Ứng dụng ví tiền điện tử DotWallet tích hợp API Changelly cho tính năng hoán đổi mới

52 lượt xem
Ung dung vi tien dien tu DotWallet tich hop API Changelly cho tinh nang hoan doi moi

DotWallet Swap được cung cấp bởi sàn giao dịch phi tập trung Changelly; nó hiện hỗ trợ các cặp giao dịch BTC, ETH và BSV …

DotWallet, một ví nhẹ không giám sát được xây dựng trên giao thức Bitcoin SV, gần đây đã thông báo rằng ứng dụng web của họ đã được nâng cấp với một tính năng hoán đổi mới, được cung cấp bởi nhà trao đổi tiền điện tử, Changelly.

Việc tích hợp API Changelly sẽ cho phép người dùng DotWallet trao đổi tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Changelly hoạt động như một trung gian giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng; cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử.

DotWallet Swap do Changelly cung cấp hiện đã có sẵn; và hiện hỗ trợ trao đổi BTC, ETH và BSV. Tính năng hoán đổi mới làm phong phú thêm các ứng dụng và dịch vụ của toàn bộ hệ sinh thái DotWallet.

“Chúng tôi tin rằng việc tạo ra các giải pháp công nghệ đơn giản là hoàn toàn cần thiết để cho phép ngày càng nhiều người sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tôi rất vui vì Changelly API đã trở thành một phần của hệ sinh thái DotWallet. Tôi chắc chắn rằng sự tích hợp này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả hai công ty của chúng tôi và rất mong được hợp tác lại với nhóm DotWallet trong tương lai. ”
– Giám đốc điều hành Changelly, Eric Benz

Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa của BSV , người dùng DotWallet có thể gửi TBC, BSV và ETH ngay lập tức bằng cách sử dụng 9 giao dịch xác nhận.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt