Ứng dụng Revolut thông báo rút Bitcoin… trong giới hạn

426 lượt xem
Ung dung Revolut thong bao rut Bitcoin… trong gioi han

Revolut đã triển khai bản Beta rút Bitcoin cho khách hàng Metal có trụ sở tại Vương quốc Anh, những người sẽ được phép rút 500 đến 1000 bảng Anh mỗi tháng trong giai đoạn đầu.

Ứng dụng tài chính hàng đầu của Châu Âu Revolut cuối cùng đã cho phép rút Bitcoin bốn năm sau khi lần đầu tiên cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho một số người dùng và một năm sau khi mở rộng giao dịch cho tất cả 7 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Revolut lần đầu tiên bổ sung giao dịch Bitcoin, Litecoin và Ethereum cho người dùng cao cấp vào năm 2017, tuy nhiên họ chỉ có thể rút nó dưới dạng fiat cho đến nay.

Công ty công nghệ tài chính hôm nay đã thông báo về việc ra mắt phiên bản beta rút Bitcoin với quyền truy cập độc quyền lần đầu tiên được cấp cho khách hàng Metal cấp cao nhất có trụ sở tại Vương quốc Anh. Revolut cũng có kế hoạch triển khai rút tiền trên toàn thế giới – nó có người dùng ở Hoa Kỳ, Úc và các nơi khác – và cho các cơ sở khách hàng khác trong tương lai.

Động thái này tuân theo một con đường tương tự như Paypal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ vào cuối năm 2020, với nhiều người lưu ý rằng các đồng tiền được mua trên nền tảng này sẽ không thể rời đi .

Để bắt đầu, người dùng Revolut sẽ có thể thêm ba địa chỉ bên ngoài và rút từ 500 đến 1.000 bảng Anh mỗi tháng, với Revolut cũng giới thiệu xác thực hai yếu tố để giảm bớt lo ngại về bảo mật.

Nik Storonsky, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Revolut, lưu ý rằng người dùng đã yêu cầu rút tiền:

“Rút tiền điện tử đã là một tính năng được yêu cầu nhiều trong cộng đồng tiền điện tử của Revolut và chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể bắt đầu quá trình dần dần để triển khai nó. Khách hàng có thể khóa hàng ở bất cứ nơi nào họ cảm thấy an toàn nhất – cho dù đó là Revolut, vào kho nóng hay kho lạnh, hoặc đến một sàn giao dịch khác ”.

“Đây chỉ là sự khởi đầu của một danh sách dài các tính năng tiền điện tử mới mà chúng tôi dự định tung ra để chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một trong những sản phẩm tiền điện tử tốt nhất trên thị trường,” ông nói thêm.

Revolut là một công ty có trụ sở tại Luân Đôn cung cấp tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, dịch vụ trao đổi tiền tệ, giao dịch chứng khoán miễn hoa hồng, trao đổi tiền điện tử và dịch vụ ngoại hối của khách hàng. Ứng dụng hỗ trợ khách hàng trên khắp Châu Âu, Canada, Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Úc.

Để đối phó với đại dịch toàn cầu, ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số đã triển khai các dịch vụ tiền điện tử cho tất cả người dùng tiêu chuẩn vào tháng 4 năm 2020.

Bất chấp sự quan tâm của Revolut đối với tiền điện tử, Kraken đã bày tỏ những khó khăn khi làm việc với công ty vào tháng 9 năm 2020, liệt kê Revolut là một trong những dịch vụ ngân hàng đám mây không xử lý tiền gửi hoặc rút tiền từ sàn giao dịch Hoa Kỳ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN