Ứng cử viên Thượng viện GOP nói Chính phủ Hoa Kỳ nên mua Bitcoin

208 lượt xem
Ung cu vien Thuong vien GOP noi Chinh phu Hoa Ky nen mua Bitcoin

Blake Masters, giám đốc điều hành tại Thiel Capital, tuyên bố rằng chính phủ Hoa Kỳ nên mua Bitcoin như một tài sản đảo ngược chiến lược sau khi Trung Quốc chuyển sang lệnh cấm (một lần nữa) .    

Masters, người hiện đang tranh cử ghế Thượng viện Hoa Kỳ để đại diện cho bang Arizona, cũng thông báo rằng chiến dịch của anh ấy hiện chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử lớn nhất:

Tôi sẽ tha thứ cho HODLrs của tôi ở ngoài đó vì đã cạo bỏ một số satoshi. Đó là một lý do chính đáng.

Masters sẽ phải đối đầu với Bộ trưởng Tư pháp Mark Brnovich của Arizona, doanh nhân năng lượng mặt trời Jim Lamon, và các ứng cử viên khác trong cuộc đua sơ bộ của Đảng Cộng hòa.

Nhà đầu tư mạo hiểm đã được tỷ phú Peter Thiel và người dẫn chương trình Tucker Carlson của Fox News tán thành kể từ khi công bố giá thầu tại Thượng viện vào đầu tháng Bảy.

Cuộc đua ở Arizona có thể giúp GOP chiếm lại đa số Thượng viện nếu một trong những ứng cử viên xoay sở để đánh bại cựu phi hành gia Mark Kelly vào năm 2022.

 Thượng nghị sĩ về hưu của GOP Pat Toomey gần đây đã gọi là “cuộc đàn áp độc tài” của Trung Quốc đối với tiền điện tử “Một cơ hội lớn” cho Hoa Kỳ:

Nó cũng là một lời nhắc nhở về lợi thế cấu trúc to lớn của chúng ta so với Trung Quốc.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN