Ứng cử viên của Biden SEC, Gary Gensler đã chuẩn bị cho phiên điều trần xác nhận ngày 2 tháng 3

507 lượt xem
Ung cu vien cua Biden SEC Gary Gensler da chuan bi cho phien dieu tran xac nhan ngay 2 thang 3

Thượng viện Hoa Kỳ đã ấn định ngày diễn ra phiên điều trần xác nhận Gary Gensler, người được Tổng thống Joe Biden đề cử làm chủ tịch tiếp theo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. 

Gensler sẽ đối mặt với Ủy ban Thượng viện về Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị vào ngày 2/3 . Phiên điều trần sẽ diễn ra từ xa.

Cùng với Gensler sẽ là lựa chọn của Biden cho giám đốc Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng, Rohit Chopra. Chopra hiện là ủy viên của Ủy ban Thương mại Liên bang.

Allison Herren Lee đang giữ chức vụ chủ tịch cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ trong khi Gensler đang chờ xác nhận. Gensler, cựu chủ tịch CFTC, đã giành được đề cử Biden vào giữa tháng Giêng. Ông cũng là người lãnh đạo kế hoạch chuyển đổi của Biden để giám sát ngành tài chính kể từ tháng 11 năm 2020.

Gensler nghi ngờ nhưng quan tâm đến tiền điện tử và công nghệ blockchain, dựa trên các tuyên bố công khai trước đây. Là một cựu giáo sư tại Trường Quản lý MIT Sloan, Gensler từng là cố vấn cấp cao cho Sáng kiến ​​Tiền tệ Kỹ thuật số của MIT Media Lab.

Phiên điều trần sẽ được phát trên web lúc 10:00 sáng theo giờ ET. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN