UNFI cố gắng đảo ngược trong khi chỉ số DeFi tạo ra mức cao mới

251 lượt xem
UNFI co gang dao nguoc trong khi chi so DeFi tao ra muc cao moi

Unifi Protocol Dao (UNFI) đã giảm, kể từ khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 44,39 vào ngày 1 tháng 3.

Tuy nhiên, nó đã đạt đến một vùng hỗ trợ quan trọng và đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

UNFI tiếp tục điều chỉnh

UNFI đã đi xuống kể từ ngày 1 tháng 3, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 44,39. Sự chuyển động đi xuống diễn ra từ từ và thay đổi.

Hiện tại, mã thông báo đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ $ 17,75. Đây là mức thoái lui Fib 0,618 của toàn bộ xu hướng đi lên. UNFI đã không giao dịch dưới mức này kể từ ngày 15 tháng 2.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang giảm, RSI dưới 50 và Stochastic Oscillator đã tạo ra một dấu hiệu giảm giá.

Nếu sự cố xảy ra, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 10,50. Đây là mức thoái lui Fib 0,786 của cùng một chuyển động đi lên.

Phong trào UNFI trong tương lai

Nhà giao dịch tiền điện tử @Thetradinghubb đã phác thảo một biểu đồ UNFI, cho biết rằng mã thông báo đang tiếp cận vùng mua ưa thích của nó. Khu vực này trùng với khu vực $ 17,75 được phác thảo trước đó. Sau đó, một sự đảo chiều tăng giá được mong đợi.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn hỗ trợ khả năng đảo chiều tăng giá. Mã thông báo đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Ngoài ra, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng. Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của mô hình này. 

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 33,65. Đây là mức thoái lui Fib 0,618 của toàn bộ xu hướng giảm.

Chỉ số DeFi

Các Defi index đã cao mọi thời đại mới của $ 3847 vào tháng 12. Tương tự như UNFI, nó đã được giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ đó. 

Ngoài ra, nó đã bật lên tại vùng hỗ trợ $ 3.050. 

Các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng, trong khi MACD gần cho tín hiệu đảo chiều tăng.

Do đó, một sự bứt phá khỏi nêm được mong đợi, có khả năng sẽ đưa chỉ số trở lại vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 3,670.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN