Tỷ phú quản lý quỹ phòng hộ cho biết ông đã mắc sai lầm lớn khi mua Bitcoin

144 lượt xem
Ty phu quan ly quy phong ho cho biet ong da mac sai lam lon khi mua Bitcoin

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của quỹ đầu cơ Avenue Capital Group Marc Lasry cảm thấy hối tiếc về khoản đầu tư Bitcoin của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CNBC, Lasry, người trị giá khoảng 1,8 tỷ đô la nói rằng lẽ ra anh ta nên mua nhiều Bitcoin hơn khi nó giao dịch thấp hơn.

“Tôi nghĩ rằng xác suất khi ngày càng có nhiều người tiếp tục sử dụng Bitcoin, nó sẽ tiếp tục tăng lên. Nhưng, vâng, nó xảy ra nhanh hơn một chút so với tôi nghĩ. Đáng lẽ tôi phải mua nhiều hơn nữa. Đó là sai lầm của tôi ”.

Khi Bitcoin giao dịch dưới mức 8.000 đô la ba năm trước, Lasry dự đoán rằng nó có thể đạt 40.000 đô la. Nhà đầu tư quỹ đầu cơ giải thích rằng dự đoán của ông được đoán trước khi các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian và làm tăng giá Bitcoin.

“… Một khi thị trường được tạo ra, nó sẽ ở đó. Đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó thú vị trên Bitcoin. Và tôi nghĩ rằng ngay sau khi bạn có các nhà đầu tư tổ chức tham gia, giá sẽ tăng lên ”.

Lasry nói thêm rằng anh ấy hiện không biết giá Bitcoin đang hướng đến đâu, thêm vào đó là dự đoán của bất kỳ ai về việc liệu BTC sẽ cao hơn hay thấp hơn so với giá hiện tại. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch trên 37.000 đô la một chút .

“Tôi nghĩ ngày hôm nay, tôi thực sự không biết nó sẽ đi về đâu. Nhưng bạn đã có thị trường đó, nó ở đó. Tôi có thể lập luận rằng nó có thể lên tới $ 100, $ 100.000. Tôi có thể lập luận rằng nó có thể lên tới 20.000 đô la. ”

Ngoài việc mua Bitcoin riêng lẻ, Lasry cũng đầu tư vào công ty đầu tư tiền điện tử BlockTower Capital vào đầu năm nay độc lập với quỹ đầu cơ của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN