Tỷ phú Nixon tìm kiếm vốn để tăng cường đầu tư tiền điện tử của mình

286 lượt xem
Ty phu Nixon tim kiem von de tang cuong dau tu tien dien tu cua minh

Theo báo cáo của Bloomberg , doanh nhân người Anh Simon Nixon – với giá trị tài sản ròng 1,2 tỷ đô la trong lĩnh vực công nghệ – dự định thúc đẩy các khoản đầu tư của mình vào tài sản tiền điện tử thông qua văn phòng gia đình của mình khi  tiền điện tử ngày càng được những người giàu có trên thế giới chào đón.

Seek Capital tìm cách thuê một nhà phân tích tiền điện tử và mua thêm tiền điện tử

Văn phòng gia đình của Nixon ở London có kế hoạch thuê một nhà phân tích tiền điện tử, người có thể tập trung vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành của công ty, Adam Proctor, cũng gia nhập công ty từ lĩnh vực tài chính phi tiền điện tử, bỏ lại phía sau là ngân hàng tư nhân Citigroup.

Mối quan tâm của Seek Capital đối với tiền điện tử đã khá cao trong năm nay, bất chấp sự điều chỉnh lớn trên thị trường khi Bitcoin tăng trở lại hơn 50% vào giữa mùa hè. Tuy nhiên, Bitcoin gần đây đã chạm mức 50.000 đô la một lần nữa và Ethereum, ADA, Dogecoin và những người khác cũng bắt đầu tăng lên khi việc áp dụng tiền điện tử ngày càng lan rộng. Ví dụ, ADA đã được Grayscale Investments thêm vào làm khoản đầu tư lớn thứ ba.

Bên cạnh việc thuê một nhà phân tích tiền điện tử, Seek Capital có kế hoạch thúc đẩy danh mục đầu tư tiền điện tử của mình; họ tin rằng loại tài sản này sẽ quan trọng trong tương lai.

Mối quan tâm của các văn phòng gia đình đối với tiền điện tử đang tăng lên

Theo một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Goldman Sachs và được trích dẫn bởi Bloomberg, gần 50% văn phòng gia đình mà gã khổng lồ ngân hàng làm việc muốn đầu tư vào tiền điện tử . Họ coi tiền điện tử như một hàng rào có khả năng chống lại lạm phát có thể tăng trong tương lai.

Các tỷ phú khác cũng đang tìm cách tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của họ. Vào cuối mùa thu năm 2020, Ricardo Salinas Pliego có trụ sở tại Mexico đã thông báo rằng anh ta sẽ đặt một phần lớn tài sản thanh khoản của mình vào tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin.

Cryptology Asset Group, bao gồm văn phòng gia đình của Mike Novogratz và Christian Angermayer, cũng có ý định đầu tư 100 triệu đô la vào tài sản tiền điện tử trong vài năm tới.

Bản thân Novogratz là một nhà đầu tư sớm vào Bitcoin và Ethereum. Anh ấy đã mua lại ETH vào năm 2015 từ người đồng sáng lập Vitalik Buterin khi ETH đang giao dịch ở mức 0,99 đô la và là nhà đầu tư đầu tiên từ Phố Wall làm điều đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN