Tỷ lệ Ethereum vượt qua sự kháng cự

437 lượt xem
Ty le Ethereum vuot qua su khang cu

Giá trị của Ethereum so với bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong ba năm, vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể ở mức 0,08 bitcoin.

Tiền điện tử đã tăng trong một đợt tăng giá kể từ ngày 31 tháng 3. Tăng từ 0,031 bitcoin vào thời điểm đó lên 0,0813 tại thời điểm viết bài.

Sự gia tăng này diễn ra sau gần một năm đi ngang về giá trị của eth so với bitcoin sau khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,157 vào ngày 12 tháng 6 năm 2017.

Nó đạt mức thấp nhất khoảng 0,015 vào tháng 9 năm 2019, với nó dao động ở mức 0,02 cho đến khi cất cánh thích hợp bắt đầu rõ ràng nhất vào tháng 4 năm 2021.

Sự gia tăng trong tháng 4 bắt đầu với tin tức kế hoạch hợp nhất ethereum 2.0 đã hoàn thành thành công, điều gì đó đã đưa eth đến một trong những đợt tăng giá lớn nhất của nó.

Kết hợp với EIP1559 được lên kế hoạch cho tháng 7 , giá trị của ethereum so với bitcoin bắt đầu điều chỉnh lại với eth tăng đáng kể.

Ở mức gần 0,08 btc, đã có một số mức kháng cự với eth giảm xuống, nhưng bây giờ nó đã được thực hiện, điều này có thể giảm xuống 0,085 và sau đó có khả năng cao hơn.

Tất nhiên 0,1 bitcoin sẽ là mức kháng cự rất đáng kể, và khi đó mức kháng cự lớn nhất của tất cả chúng sẽ là gần 0,17 bitcoin vì tại thời điểm đó eth đã đánh bật bitcoin về vốn hóa thị trường.

Lời tường thuật đầy biến động đó đang được thì thầm một lần nữa, đặc biệt là khi các nhà phê bình bitcoin thử góc độ môi trường để tấn công tiền điện tử.

Eth có kế hoạch Proof of Stake, vì vậy làm cho nó thân thiện với môi trường vì nó sẽ sử dụng hiệu quả mà không cần năng lượng. Một thứ gì đó có thể khiến eth trở thành một loại tiền tệ được ưa thích.

Ngoài ra, Bitcoin đã đi ngang hoặc thậm chí giảm, hiện chỉ ở mức trên 50.000 đô la. Vì vậy, rất nhiều giá trị của bitcoin chắc hẳn đã chuyển sang eth.

Vào một thời điểm nào đó, bitcoin có thể sẽ có một đợt tăng giá tức giận của riêng nó, nhưng đó là chương trình của ethereum hiện tại và nó đã diễn ra trong nhiều tuần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN