Twitter xác nhận việc tung ra tiền boa Bitcoin

449 lượt xem
Twitter xac nhan viec tung ra tien boa Bitcoin

Theo Kayvon Beykpour, Trưởng nhóm sản phẩm của Twitter, việc khai thác Bitcoin thông qua Lightning Network (LN) sẽ đến với Twitter, người cho biết sắp tới Twitter sẽ tạo điều kiện cho khả năng nhận tiền boa bằng bitcoin.

Đây sẽ là lần đầu tiên tung ra bitcoin ở cấp độ công ty bởi một nền tảng truyền thông xã hội toàn cầu.

Thông tin chi tiết còn ít ỏi nhưng một ảnh chụp màn hình đã bị rò rỉ nơi bitcoin và Lightning Network được giới thiệu cho những người dùng Twitter quan tâm đến tiền boa.

Điều đó cho thấy một số trong số khoảng 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày của Twitter sẽ được giới thiệu với bitcoin, loại bitcoin được mô tả là sử dụng mức độ bảo mật tương tự như ngân hàng và quân đội.

Ngoài ra, các cá nhân có thể được giới thiệu về tiền điện tử khi những người khác mách nước với Peter Schiff, chẳng hạn như có khả năng làm dịu lập trường của anh ta nếu anh ta thấy đồng hồ của mình tăng giá trị khi bitcoin tiến lên mặt trăng .

Trên thực tế, đó là cách một số người phát hiện ra bitcoin khi vào tháng 3 năm 2013, một người nào đó đã bán trên Reddit số bitcoin trị giá 20.000 USD sau khi bitcoin trở về từ cõi chết để tăng từ 2 USD lên 260 USD.

Khá hợp lý, đồng tiền này đã giảm xuống còn 50 đô la giống như những gì mà hầu hết sinh viên khi đó đang phát hiện ra nó, để rồi đến cuối năm đó, tăng lên tới 1.000 đô la.

Tuy nhiên, mẹo Reddit đó là một tính năng cơ bản, chứ không phải do Reddit điều hành. Trong khi ở đây, chính Twitter đang tung ra bot tip thông qua Strike.

Cảnh cáo khi nó xảy ra chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ (ngoại trừ New York) và El Salvador, vì vậy châu Âu bị loại. Ngoài ra, nó là một ví giám sát với các yêu cầu AML và KYC tùy thuộc vào việc sử dụng đến mức họ thậm chí có thể yêu cầu SSN của bạn.

Vì vậy, không phải bitcoin toàn cầu không được phép hoạt động bởi khối, mà là một lớp hạn chế hơn dù sao cũng là sự khởi đầu của các nền tảng xã hội trực tuyến thử nghiệm tiền kỹ thuật số mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN