Tùy chọn hỗ trợ Anon: Premia nền tảng DeFi ra mắt

313 lượt xem
Tuy chon ho tro Anon Premia nen tang DeFi ra mat

Một nhóm all-anon hy vọng sẽ hiện thực hóa giấc mơ đã chờ đợi từ lâu về một nền tảng tùy chọn DeFi linh hoạt

Hôm nay, nhóm phát triển của Anon Powered đã công bố sự ra mắt của Premia, nền tảng tùy chọn tài chính phi tập trung (DeFi) mới nhất trực tuyến trên Ethereum. 

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, nhóm các nhà phát triển bán ẩn danh đằng sau Anon Powered – những người đã yêu cầu họ được gọi chung là “thành viên của Cộng hòa Premia”, tên cho DAO sắp ra mắt của Premia – cho biết rằng người dùng ngoài cổng sẽ được có thể viết, bán và thực hiện “lệnh mua và lệnh được bảo hiểm theo kiểu Mỹ”, có thể được thực hiện trước ngày hết hạn quyền chọn.

Sự ra mắt của Premia bổ sung vào thị trường tùy chọn DeFi ngày càng đông đúc , tham gia các dự án như Auctus, Hegic và Opyn. Tuy nhiên, các thành viên của Premia Republic tin rằng dự án của họ sẽ có thể nổi bật do sự kết hợp của các tính năng, bao gồm kiến ​​trúc tận dụng ERC-1155, giai đoạn Đóng góp Bootstrap chính thay vì tăng vốn VC và triết lý phát triển mà họ tin tưởng. phản ánh hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn – một hệ sinh thái mở cho tất cả mọi người, bất kể thông tin đăng nhập (hoặc thậm chí là khuôn mặt công khai có thể xác minh).

“Tôi nghĩ điều gì đó là cốt lõi đối với đặc tính của chúng tôi trong khi làm tất cả những điều này là cố gắng tạo ra một nhóm bao gồm những người trung thực, ẩn danh muốn thay đổi quan điểm về ẩn danh trong bối cảnh và để mã tự nói lên”, các thành viên cho biết.

Tiêu chuẩn linh hoạt

Các thành viên của Cộng hòa Premia – một trong số họ tuyên bố hiện đang làm việc tại một nhà môi giới-đại lý tradfi, mà Cointelegraph không thể xác nhận – nói rằng họ chủ yếu gặp nhau thông qua các phòng trò chuyện tập trung vào tiền điện tử trên Discord và Telegram. Dự án đầu tiên mà họ sản xuất dưới sự bảo trợ của Anon Powered, Don’t Buy Rope, là một trong những thử nghiệm canh tác năng suất NFT sớm nhất . 

Nhờ công việc của họ trên Don’t Buy Rope, nhóm đã thành thạo khi làm việc với ERC-1155. Thường được sử dụng để đúc NFT, tiêu chuẩn ERC-1155 cho phép một hợp đồng duy nhất đúc nhiều mã thông báo có thể thay thế hoặc không thể thay thế. Tiêu chuẩn này là điều cho phép thời gian tấn công linh hoạt hơn của Premia, một tính năng mà nhiều đối thủ cạnh tranh của Premia hiện không cung cấp.

“Một số giải pháp mà bạn đang thấy được thực hiện theo cách ERC-721,” một thành viên Cộng hòa cho biết. “Và đó, theo nghĩa tài chính truyền thống, được coi là OTC – giao dịch mua bán qua quầy. Mỗi ERC-721 sẽ cụ thể cho giá thực tế. […] Bằng cách sử dụng ERC-1155, chúng tôi có thể giữ tâm lý phái sinh được liệt kê này, có thể thay thế được và tạo ra thị trường thứ cấp này, nơi bạn có thể mua và bán chúng sau khi thực tế. “

Tương tự như vậy, mã thông báo gốc của họ cũng đi kèm với một số xoắn độc đáo. Khi ra mắt, sẽ có một chương trình “khai thác tương tác” tương tự như khai thác thanh khoản , nơi người dùng viết, mua và bán các tùy chọn sẽ nhận được mã thông báo uPremia (“Premia chưa cắt”) “tương ứng với phí được trả” cho giao thức. uPremia không thể chuyển nhượng, nhưng có thể được đặt cọc để kiếm phí giao thức, phí này sẽ được phân phối cho các nhà phân phối dưới dạng mã thông báo PREM có thể chuyển nhượng, có thể giao dịch.

Kiến trúc này đã giành được cho nhóm một đánh giá sáng giá từ Solidity Finance, công ty kiểm toán đã xem xét các hợp đồng Premia.

“Premia là một trong những dự án tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá ở khía cạnh an toàn và xây dựng mã hợp lý – nhóm phát triển của dự án cực kỳ ấn tượng,” một đại diện của Solidity Finance cho biết.

Anon Powered

Có lẽ thú vị hơn các chi tiết kỹ thuật của nền tảng là tầm nhìn đằng sau nó. Các thành viên của Cộng hòa Premia nói rằng đã có cuộc tranh luận nội bộ về việc có nên khởi động việc ra mắt giao thức với việc huy động vốn mạo hiểm hay không, đặc biệt là với số tiền có thể khá lớn mà một số dự án đã tìm nạp vào cuối năm nay. 

Cuối cùng, họ quyết định đi một con đường khác.

Một thành viên cho biết: “Đặc tính đằng sau Defi trong mắt chúng tôi là“ cởi mở với mọi người ”- và đưa ra các điều khoản có lợi cho các nhà đầu tư có túi tiền sâu không phù hợp với tầm nhìn đó.

Nhưng đối với tất cả chủ nghĩa lý tưởng, vẫn có tính thực tế: sau khi ra mắt sản phẩm ban đầu, nhóm có nhu cầu vốn để thuê nhà phát triển. Kết quả là sẽ có một “đóng góp bootstrap chính” sẽ được mở cho tất cả.

Trong PBC kéo dài một tuần, người dùng sẽ có thể gửi ETH đến một hợp đồng và nhận mã thông báo Premia trên một đường cong liên kết. Do tính chất mở và không được phép của DeFi, cả cá voi VC và các nhà đầu tư cá nhân đều có thể tham gia.

Theo một số cách, nhóm nghiên cứu phải đối mặt với một đường cong chấp nhận dốc hơn vì những vị trí này. Sau một mùa hè DeFi vào năm 2020 đầy rẫy hack, thảm họa và lừa đảo , cộng đồng – có lẽ đúng – đang nghi ngờ về các dự án không có danh tiếng trong thế giới thực đằng sau chúng.

Đó là quan điểm mà đội Premia bác bỏ.

“Đã có vết nhơ này được đặt lên các đội vô danh bởi các đội cạnh tranh có khuôn mặt… nhưng rất nhiều trong số những đội được điều hành bởi những người có khuôn mặt, như FEW, NHIỀU, những thứ tương tự, đã là những trò gian lận khá trắng trợn và cộng đồng vẫn chấp nhận tất cả những người có khuôn mặt. “

Cuối cùng, Anon Powered hy vọng sẽ cho phép các nhà phát triển ẩn danh có tác động tích cực trong không gian.

“Mọi người bắt đầu thấy rằng ẩn danh hoặc giả ẩn danh là một lợi ích […] Chúng tôi muốn đưa tổ chức này lên một tầm cao mới và tiếp tục xây dựng và cung cấp các dịch vụ cũng như cơ hội cho những người muốn bảo vệ quyền riêng tư nhưng vẫn muốn đóng góp cho hệ sinh thái Ethereum và cộng đồng Ethereum. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN