Từ thời trang đến từ thiện, sự nở rộ của việc áp dụng Bitcoin

349 lượt xem
Tu thoi trang den tu thien su no ro cua viec ap dung Bitcoin

PacSun và Nicklaus Children’s Hospital Foundation là một trong những tổ chức mới nhất bổ sung các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Các trường hợp chấp nhận tiền điện tử mới nhất đến từ thương hiệu thời trang – PacSun, cũng như tổ chức từ thiện – Quỹ Bệnh viện Nhi đồng Nicklaus.

PacSun cũng bắt được làn sóng tiền điện tử

Một công ty khác cho phép giải quyết tài sản kỹ thuật số là PacSun. Thương hiệu lớn trong lĩnh vực thời trang và bán lẻ đã thêm bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng nhà cung cấp thanh toán blockchain hàng đầu – BitPay.

Cụ thể, đó là Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin bọc (WBTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và 5 stablecoin được chốt bằng USD (GUSD, USDC, USDP, DAI và BUSD). Brieane Olson – Chủ tịch PacSun – nhận xét:

“Với doanh số bán hàng kỹ thuật số tăng gấp đôi kể từ năm ngoái, chúng tôi hiểu tầm quan trọng liên tục của việc tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến đặc biệt cho khách hàng của mình”.

Thương hiệu quần áo bán lẻ có trụ sở tại California được thiết kế cho thanh thiếu niên và thanh niên. Thực tế là các thế hệ trẻ có xu hướng nhiều hơn đối với các đổi mới công nghệ và tiền tệ kỹ thuật số làm cho động thái của PacSun có vẻ có quan điểm cao theo Đồng Giám đốc điều hành của nó, Michael Beliech:

“Đối tượng Gen Z, người tiêu dùng chính của chúng tôi, rất thiên về công nghệ và chúng tôi dành rất nhiều nỗ lực cho truyền thông xã hội và thương mại điện tử để phù hợp với lối sống của họ và cộng hưởng với họ ở cấp độ cá nhân hơn. Nhìn thấy mong muốn ngày càng tăng của họ đối với tiền điện tử, rõ ràng là chúng tôi cần điều chỉnh và cung cấp BitPay như một tùy chọn thanh toán khác ”.

Quyên góp cho trẻ em bằng tiền điện tử

Quỹ Bệnh viện Nhi đồng Nicklaus cũng thông báo rằng mọi người hiện có thể quyên góp bằng tài sản kỹ thuật số.

Tổ chức từ thiện phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho trẻ em sẽ chấp nhận các loại tiền điện tử sau vì lý do của nó: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin, Litecoin, Basic Attention Token, Amp, ChainLink, Dai, The Graph, Gemini Dollar, Stor, UMA, Zcash, v.v.

Vì IRS phân loại các khoản quyên góp tiền điện tử là tài sản, có nghĩa là chúng không bị đánh thuế lãi vốn, nên nền tảng này đã cho phép mọi người hỗ trợ sứ mệnh của nó một cách hiệu quả về thuế. Chủ tịch Nicklaus Children – Michelle Boggs – nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức quyên góp để mang lại lợi ích cho trẻ em và gia đình mà chúng tôi phục vụ hàng ngày. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách thêm phương thức trao tặng này, chúng tôi sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, những người muốn hỗ trợ công cuộc cứu sống bệnh viện của chúng tôi và thực hiện điều đó bằng một giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN