Từ một loại tiền điện tử đầu cơ trở thành một tài sản kỹ thuật số có uy tín: Xem cách Bitcoin được nâng cấp

91 lượt xem
Tu mot loai tien dien tu dau co tro thanh mot tai san ky thuat so co uy tin Xem cach Bitcoin duoc nang cap

Thủy triều đang thay đổi đối với tiền điện tử lâu đời nhất và mạnh nhất, và theo Mike McGlone, nó chỉ mới bắt đầu. Nhà phân tích của Bloomberg hôm thứ Ba đã tweet một biểu đồ chỉ số rõ ràng về các dự đoán của Bitcoin cho thấy xu hướng ngày càng tăng của việc áp dụng chủ đạo của nó.

Miami – Thành phố Bitcoin

Nếu có một điều khẳng định thêm khẳng định này, thì đó là hội nghị Bitcoin ở Miami được tổ chức gần đây . Thị trưởng Francis Suarez (Thị trưởng Miami) đã thu hút hơn 50.000 người tham dự với tư cách là người dẫn chương trình chính, giới thiệu chương trình creme de la crème của thế giới tiền điện tử. Tất cả mọi người từ Jack Dorsey đến Cameron Winklevoss đều nói về triển vọng của bitcoin trong tương lai , ca ngợi những nỗ lực của thành phố và khuyến khích những người tham gia mua giảm giá.

Miami đang dẫn đầu. Thành phố đã có nhiều máy ATM Bitcoin và chính phủ đang hoàn thiện kế hoạch số hóa hoàn toàn thành phố bằng cách thanh toán và chấp nhận thuế bằng Bitcoin .

Chấp nhận chính đối với Bitcoin

Đã có hơn 19.000 con cá voi tham dự tại Miami 2021. Sau khi kết thúc hội nghị, Mike McGlone đã cho chúng ta thấy một chỉ số Bitcoin tích cực báo hiệu xu hướng tăng trong sự chấp nhận chính thống. Bitcoin có thể đang trên đường để cạnh tranh với Vàng như một loại tài sản mới và có tính cạnh tranh. Ông tin rằng điều này là một dấu hiệu của sức mạnh và khả năng phục hồi cho tài sản kỹ thuật số được gắn kết cao, vốn đã phải hứng chịu những đòn giáng khủng khiếp dưới bàn tay của Elon Musk và chính phủ Trung Quốc.

Trong vài tháng qua và gần đây hơn kể từ khi sụt giảm, việc lưu thông bitcoin đã ồ ạt chảy từ tay các cá nhân sang những người mua trong ngành. Gần đây, MicroStrategy của Michael Saylor đã thu về một khoản tiền khổng lồ 1,6 tỷ đô la từ trái phiếu dựa trên Bitcoin đầu tiên của mình sau khi vượt qua con đường là công ty tài sản 500 đầu tiên đưa một số Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Sự chấp nhận của quốc gia đối với Bitcoin

Nếu Mỹ cho rằng vị thế của họ là quốc gia chấp nhận Bitcoin lớn nhất đã được củng cố, thì cần phải suy nghĩ lại rất nhiều. Miami có thể có sự hậu thuẫn của Thị trưởng của họ, nhưng El Salvador đã có tổng thống của quốc gia đứng đầu phụ trách .

Dự luật của Tổng thống Nayib Bukele nhằm ban cho Bitcoin một trạng thái đấu thầu hợp pháp rất đáng tin cậy cho đất nước là dự luật đầu tiên thuộc loại này trên thế giới. Kể từ khi thông báo, các quốc gia Nam Mỹ như Paraguay, Panama, Brazil và Argentina đã ám chỉ về khả năng đưa Bitcoin lên mức được chính thức công nhận.

Làn sóng lo ngại mới hiện đang tập trung vào việc các quốc gia có kế hoạch chính thức chấp nhận BTC sẽ đối phó với luật pháp của Quỹ Tiền tệ Quốc tế như thế nào. Nhìn bề ngoài, đây là một dấu hiệu tốt và đáng khen ngợi rằng Bitcoin, nếu vì bất cứ điều gì, hiện đang ở một cấp độ mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN