Từ $ 318K đến $ 0: Dự đoán giá Bitcoin cho năm 2021

254 lượt xem
Tu 318K den 0 Du doan gia Bitcoin cho nam 2021

Giá Bitcoin sẽ như thế nào trong một năm? Mười năm? Hai mươi năm? Xem video mới nhất của chúng tôi để suy đoán của chúng tôi!

Bitcoin có thể đạt mức cao (hoặc mức thấp) nào vào cuối năm? Xem video mới nhất của Cointelegraph để tìm hiểu !

Người kiểm duyệt

Mô hình Stock-to-Flow (S2F) do PlanB tạo ra là một trong những công cụ dự đoán giá nổi tiếng nhất trong không gian Bitcoin. Nó dự báo xu hướng giá dài hạn của Bitcoin bằng cách cân nhắc hai yếu tố chính: số lượng BTC tồn tại (cổ phiếu) so với số lượng tiền mới khai thác tham gia thị trường (dòng chảy).

Cho đến nay, mô hình đã chính xác một cách kỳ lạ. Bitcoin đã đóng cửa cao hơn 26% so với giá dự kiến ​​của mô hình và vẫn đang trên đà đạt được mục tiêu cuối năm của mô hình là 288 nghìn đô la. Với Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 56 nghìn đô la, nó sẽ cần phải tăng hơn 400% từ nay đến tháng 12.

Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital và Dan Morehead của Pantera Capital chưa đặt mục tiêu lên 200 nghìn đô la cho năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là họ giảm giá. Cả hai đều tin rằng Bitcoin sẽ kết thúc năm trên 100 nghìn đô la, gấp đôi mức giá hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph, Pomp lưu ý :

Nếu đột nhiên chỉ có khoảng 8 triệu Bitcoin và tất cả nhu cầu này đang xuất hiện, bạn sẽ có một đợt tăng giá khá mạnh.

Những người phản đối

Ở đâu có bò, ở đó có gấu. Peter Schiff là một trong những nhà phê bình Bitcoin thẳng thắn nhất trong không gian tiền điện tử. Ông tin rằng Bitcoin là một bong bóng được bơm lên mà cuối cùng sẽ dẫn hầu hết các nhà đầu tư đến sự hủy hoại tài chính. Theo ông, chỉ là vấn đề thời gian trước khi tất cả sụp đổ về con số không.

Trong một cuộc phỏng vấn , Schiff nói:

Nó không quan trọng rằng giá đã tăng lên. […] Cuối cùng, nguồn cung cấp cho những kẻ ngu ngốc sẽ cạn kiệt và kẻ ngốc lớn nhất cuối cùng lại là người giữ túi.

Nhìn vào giải thưởng

Ai có thể nghĩ rằng ngày sẽ đến khi các dự đoán về giá Bitcoin 100 nghìn, hoặc thậm chí 200 nghìn USD được coi là vừa phải? Chà, hôm nay cuối cùng cũng có thể là ngày đó. Các báo cáo chưa được xác nhận cho biết Citibank đã đặt mục tiêu giá thậm chí cao hơn cho năm 2021.

Và đó chỉ là trong ngắn hạn. Khi giá Bitcoin tăng, các dự báo dài hạn cũng vậy. Frank Holmes của Nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ và Scott Minerd của Guggenheim Investments đều tin rằng nửa triệu đô la sẽ nằm trong tầm tay trong những năm tới.

Nhưng có một dự đoán về giá vượt trội hơn tất cả. Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor dự đoán Bitcoin sẽ hút ‘năng lượng tiền tệ’, điều này sẽ đẩy nó đến một mức giá không tưởng:

Về lý thuyết, tất cả năng lượng tiền tệ chỉ đơn giản là tìm kiếm một kho lưu trữ giá trị / chỉ số trú ẩn an toàn có lẽ sẽ rút hết bất động sản, tiền mặt, cổ phiếu và trái phiếu vào mạng Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN