TrustSwap Launchpad lưu trữ cung cấp mã thông báo cho nền tảng RegTech Sekuritance

39 lượt xem
TrustSwap Launchpad luu tru cung cap ma thong bao cho nen tang RegTech Sekuritance

TrustSwap Launchpad cung cấp quyền truy cập sớm vào các mã thông báo tiền điện tử và DeFi mới …

Sekuritance , một hệ sinh thái CeFi / DeFi cung cấp các giải pháp tuân thủ, quy định, giám sát giao dịch và quản lý danh tính, đang cộng tác với TrustSwap, một nền tảng tài sản blockchain đầy đủ dịch vụ, để hỗ trợ việc thực hiện cung cấp mã thông báo SKRT của nó bắt đầu từ ngày 8 tháng 5 năm 2021 lúc 9 giờ. : 00 giờ sáng theo giờ PST.

Giới thiệu Sekuritance

Nền kinh tế tiền điện tử đã khiến thế giới phải hứng chịu cơn bão và nó sẽ tồn tại ở đây. Cũng giống như tài chính truyền thống, rủi ro gian lận, lạm dụng, lạm dụng cũng tồn tại trong không gian tiền điện tử. Do bản chất phi tập trung và nửa ẩn danh của blockchain, những yếu tố này có thể được kết hợp với nhau dẫn đến việc các cơ quan quản lý tài chính và tổ chức ngân hàng do dự. Mặc dù có thể vẫn chưa có giải pháp chống đạn, nhưng vẫn có những cách để giảm thiểu rủi ro và tổn thất tiềm ẩn cũng như đưa vào danh sách đen.

Hầu hết những người đang hoạt động trong không gian DeFi cũng đang sử dụng một số hình thức dịch vụ ngân hàng truyền thống (thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, thanh toán thế chấp / bảo hiểm, thương mại bán lẻ, v.v.). Khi tiền thu được từ tiền điện tử bắt đầu di chuyển giữa các lĩnh vực này, các ngân hàng và cơ quan quản lý muốn biết tiền đến từ đâu, liệu nó đã được khai báo hay bị đánh thuế hiệu quả hay chưa, liệu nó có được chuyển qua các dịch vụ darknet trái phép hay không và còn rất nhiều câu hỏi khác cần được giải đáp cụ thể. Trong trường hợp bất kỳ câu hỏi nào ở trên dẫn đến kết quả tiêu cực, hệ sinh thái tài chính truyền thống rất có thể sẽ từ chối việc giới thiệu hoặc sử dụng số tiền thu được đó để chuyển qua mạng của họ.

Sekuritance RegTech Suite giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các dịch vụ và mô-đun cụ thể có sẵn để giải quyết các yêu cầu quy định và tuân thủ khác nhau.

Sekuritance nhận ra rằng có nhiều thách thức về thẩm quyền trong phân khúc RegTech, vì vậy, thay vì cạnh tranh với các nhà cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ khác trong ngành RegTech, họ được mời cung cấp các dịch vụ API của họ cũng thông qua Thị trường đối tác Sekuritance để người bán và các cá nhân trên khắp thế giới có thể tận hưởng Cổng RegTech Tất cả Trong Một.

Hệ sinh thái Sekuritance

Hệ sinh thái Sekuritance bao gồm 8 sản phẩm chính:

1. Sekur.Vault (Kho dữ liệu mã hóa dữ liệu)

Sekur.Vault là một omni-vault duy nhất, được kiểm tra ở cấp độ cao nhất của tiêu chuẩn bảo mật ngành và được tinh chỉnh để không chỉ lưu trữ những gì thường được gọi là “Rác vào, Rác ra” mà còn để tăng giá trị cho đầu ra khi truy xuất bằng cách chéo tiêu thụ các mô-đun Sekuritance khác như kiểm tra BIN, kiểm tra KYC, kiểm tra AML và hơn thế nữa.

Bộ API mạnh mẽ và dễ sử dụng của nền tảng và giao diện người dùng chuyên dụng cho phép lưu trữ an toàn Dữ liệu thẻ (Ghi nợ, Tín dụng, Thay thế); Khóa riêng tư & khóa công khai của ví tiền điện tử; Dữ liệu Cá nhân Nhạy cảm; Dữ liệu công ty bí mật; Dữ liệu liên quan KYC, KYB; Dữ liệu giao dịch cho BI và AI và hơn thế nữa.

2. Sekur.MFA (Xác thực đa yếu tố)

Mô-đun omni-auth này chủ yếu phục vụ cho các dịch vụ Bảo mật 3D cho ngành thanh toán thẻ truyền thống. Quá trình xác nhận và quản lý danh tính phi tập trung trên chuỗi cũng đã bắt đầu phát triển. Giải pháp 3D bất khả tri về người mua độc đáo của riêng chúng tôi cho phép người bán xác thực và xử lý séc 3D (cả phiên bản 1 và 2) trước khi thanh toán.

3. Sekur.Connect (RegTech Marketplace)

Nền tảng Sekuritance RegTech SekurSuite tự nó là một bộ công cụ mạnh mẽ nhưng việc cố gắng đi trước tất cả các khu vực pháp lý toàn cầu, cập nhật các quy định và chính sách, hướng dẫn AML, v.v. là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, thay vì cố gắng vượt qua tất cả những người chơi có giá trị và được công nhận khác trong ngành, Sekuritance đang tạo ra một thị trường RegTech nơi các nhà phát triển và nhà cung cấp phần mềm như một dịch vụ có thể giới thiệu các giải pháp của họ và tham gia vào nền kinh tế mã thông báo SKRT.

4. Sekur.Alert

Chức năng Sekur.Alert kết nối với các bộ dữ liệu chuyên biệt để giúp giữ an toàn cho khách hàng của chúng tôi và giúp họ đảm bảo rằng họ đang kinh doanh với ví và danh tính có trạng thái tốt. Để giúp phát triển tập dữ liệu này, cộng đồng tiền điện tử được mời báo cáo bất kỳ hoạt động gian lận nào cho Sekuritance để toàn bộ cộng đồng có thể được bảo vệ tốt hơn. Mọi báo cáo mới và duy nhất đã được xác minh đều được tham gia vào chương trình Phần thưởng và Lòng trung thành của SKRT.

5. Sekur.Transact

KYC, KYB, KYT, AML, Sàng lọc xử phạt và các ứng dụng công cụ quy tắc khác đều có sẵn trên nền tảng Sekuritance. Các doanh nghiệp và tổ chức có thể sử dụng các công cụ này để xác định khách hàng là ai và khả năng đủ điều kiện của họ đối với các dịch vụ sản phẩm cụ thể. Họ có thể sử dụng nền tảng Sekuritance RegTech để lấy “Điểm rủi ro” và điểm số phụ của giao dịch và IP cũng như các dữ liệu khác nhằm ngăn chặn gian lận và lạm dụng.

7. Sekur.Trace

Sự ẩn danh của tiền điện tử là một huyền thoại. Rất ít dịch vụ trộn có thể vượt qua các công nghệ khử ẩn danh hiện đại để theo dõi Bitcoin và các lựa chọn thay thế tiền điện tử khác. Không ai hiểu rõ về việc phân khúc RegTech sẽ phát triển nhanh như thế nào nhưng có một điều ngoài câu hỏi – quy định về không gian tiền điện tử sẽ thắt chặt và tất cả sẽ phải chấp nhận các quy tắc mới và chơi theo chúng.

Sekuritance cố gắng trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp RegTech hàng đầu cho ngành tiền điện tử và tiền pháp định và tin rằng tính công khai của dữ liệu tài chính trên blockchain sẽ là động lực để các tổ chức quản lý củng cố quyền kiểm soát. Với một bộ công cụ phân tích blockchain mạnh mẽ như Sekuritance, các cơ quan quản lý có thể chấm dứt hoạt động rửa tiền và làm cho báo cáo tài chính trở nên dễ dàng và minh bạch.

8. Sekur.Certify

Dịch vụ Xác minh Ví Blockchain Sekuritance Sekur.Certify cho phép người dùng yêu cầu chứng nhận quyền kiểm soát trên một ví cụ thể sau khi một số hành động đã được thực hiện, kiểm tra KYC & AML được xác nhận và điều tra tiền điện tử trên ví đã hoàn tất.

Chi tiết về việc cung cấp mã thông báo Sekuritance

Việc cung cấp mã thông báo Sekuritance sẽ được thực hiện bằng cách tận dụng TrustSwap Launchpad . Sau khi kết thúc thành công đợt chào bán, một nhóm Uniswap sẽ được tạo vào ngày 13 tháng 5 năm 2021 và giao dịch có thể bắt đầu để sử dụng SKRT trong mạng Sekuritance. Cùng với việc cung cấp, Sekuritance sẽ giới thiệu bản xem trước của RegTech Suite và Nền tảng đối tác.

Công nghệ TrustSwap sử dụng các giao dịch ngang hàng an toàn thông qua TrustSwap SmartLaunch; đảm bảo rằng Sekuritance và cộng đồng của nó có thể giao dịch một cách an toàn và không sợ những người tham gia hoặc các thành viên trong nhóm tác động tiêu cực đến thị trường sau đợt chào bán công khai. SmartLock dựa trên thời gian của TrustSwap đảm bảo phân phối có phương pháp để giảm thiểu rủi ro chuyển mã thông báo trái phép.

Sekuritance sẽ sử dụng TrustSwap SmartLocks cho:

  • Mã thông báo nhóm
  • Người nắm giữ mã thông báo
  • Khóa thanh khoản

Bạn có thể thích

About the Author: admintt