Trong khi Bitcoin và Ethereum giảm, Celo được niêm yết trên Coinbase tăng 46%

99 lượt xem
Trong khi Bitcoin va Ethereum giam Celo duoc niem yet tren Coinbase tang 46

Kẻ nhỏ giành chiến thắng trong khi những kẻ lớn thu nhỏ kích thước.

Trong khi các nhà đầu tư Ethereum xếp hàng dài tại trung tâm việc làm và những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin giữ vững cuộc sống thân yêu, thì đây là một ngày tuyệt vời để trở thành một nhà đầu tư Celo.

Đồng tiền được niêm yết (và quảng bá rộng rãi) trên Coinbase , đã tăng khoảng 46% trong ngày qua lên 3,9 đô la, theo trang web số liệu CoinGecko và 60% trong tuần qua. 

Trong khi đó, Bitcoin đã giảm 5,6% trong 24 giờ qua và 11% trong tuần qua; Ethereum giảm lần lượt 3,9% và 19,1%.

Một vài động thái lớn có thể giải thích cho vận may của Celo. Hôm qua, trình duyệt thân thiện với tiền điện tử, Opera, đã thêm các stablecoin Celo , cũng như chính CELO, vào ví tiền điện tử của trình duyệt . 

Celo và CUSD hiện nay có sẵn trong @Opera wallet qua @RampNetwork . Người dùng có thể mua và tương tác với các tài sản này giống như họ có thể làm với các tài sản được hỗ trợ khác trong ví Opera, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum. https://t.co/l2KCasZLnt

– Celo (@CeloOrg) ngày 25 tháng 6 năm 2021

 

Bản thân điều này không phải là tin tức quá lớn, vì số lượng người dùng của Opera thậm chí còn không lọt vào bảng xếp hạng giống như Google Chrome và trình duyệt Safari của Apple. 

Sau đó, một lần nữa, bản thân Celo không phải là tin tức quá lớn. Vốn hóa thị trường của nó không rõ ràng nhưng khá nhỏ theo tất cả các ước tính: CoinMarketCap cho biết họ có vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la, trong khi Nomics cắt giảm xuống còn 860 triệu đô la và CoinGecko chỉ còn 454 triệu đô la. 

Các tin bài khác tốt đến ngày hôm qua từ chế crypto sàn giao dịch Anchorage kỹ thuật số, trong đó bổ sung hỗ trợ cho Celo Euro. Đồng euro ổn định cũng đã được niêm yết trên KuCoin vào đầu tuần này. Một LSO ngày hôm qua, cánh crypto Andreessen Horowitz, A16z, chọn một công ty con của Deutsche Telekom như một validator cho mạng Celo. 

Một lần nữa, những tin tức như vậy sẽ không đáng kể đối với hầu hết các đồng tiền. Nhưng khi bản thân đồng tiền này chỉ là những củ khoai tây nhỏ, thì việc di chuyển thị trường không cần quá nhiều hứng thú.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN