Trong bối cảnh dòng tiền stablecoin gia tăng, các nhà giao dịch thận trọng lo sợ một con mèo chết bị trả lại

19 lượt xem
Trong boi canh dong tien stablecoin gia tang cac nha giao dich than trong lo so mot con meo chet bi tra lai

Những bàn tay mạnh mẽ đã tích lũy Bitcoin trong suốt đợt điều chỉnh lịch sử của tuần trước nhưng BTC không có khả năng lấy lại mức 40.000 đô la khiến một số nhà giao dịch sợ hãi về một con mèo chết bị trả lại.

Sự biến động mạnh gần đây trong thị trường tiền điện tử sau khi Bitcoin ( BTC ) giảm xuống 30.000 đô la và sự phục hồi lên 38.000 đô la đã khiến các nhà giao dịch bối rối về việc liệu hành động giá hiện tại có phải là ‘cú trả mèo chết’ sẽ khiến giá mã thông báo giảm xuống hay không hay một sự đảo chiều vững chắc sẽ xảy ra đặt sàn cho chặng tiếp theo cao hơn cho thị trường. 

Trong khi giá BTC vẫn thấp hơn 40% dưới mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la, những con bò đực đã cố gắng vượt qua nhiều nỗ lực để phá vỡ đáng kể dưới mức hỗ trợ 36.000 đô la. 

Phân tích kỹ hơn về dữ liệu trên chuỗi và dòng tiền vào trao đổi cho thấy việc bán tháo Bitcoin đã dẫn đến sự suy thoái trên toàn thị trường và nhà phân tích Nick Pappageorge của Delphi Digital đã nhấn mạnh thực tế là dòng tiền BTC đổ vào các sàn giao dịch “đã đạt hơn 20.000 BTC chỉ trong một giờ vào thứ Tư, ”Là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

FUD-o-rama gây bất ổn thị trường

Một trong những nguồn chính của sự hỗn loạn thị trường được Pappageorge xác định là các tiêu đề FUD dường như hàng ngày, bao gồm một lệnh cấm khác của chính phủ Trung Quốc đối với tiền điện tử và lo ngại rằng Tesla sẽ bán phá giá nắm giữ Bitcoin của mình. Những câu chuyện về nỗi sợ hãi chống lưng này đã khiến các nhà giao dịch bán lẻ bán bớt tiền của họ trên các sàn giao dịch để thoát khỏi một đợt trượt giá tiếp theo.

Pappageorge cũng chỉ ra mối lo ngại do một cặp hack trên Chuỗi thông minh Binance làm tăng giá của PancakeSwap (CAKE) và Pancake Bunny (BUNNY), ​​với việc sau này bị rút hết 45 triệu đô la tiền của người dùng do lo ngại thị trường kép.

Sự thay đổi tâm lý trong tuần này một phần được thúc đẩy bởi các tiêu đề tích cực như việc thành lập hội đồng khai thác Bitcoin sau cuộc họp giữa Elon Musk, Michael Saylor và các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ, điều này đã giúp tạo ra sự thay đổi trong BTC và các altcoin. Sự đảo ngược nhanh chóng do đó đã gây ra cuộc tranh luận về việc liệu hoạt động thị trường hiện tại giống như một cú trả ngược chết chóc hay một sự đảo ngược xu hướng. 

Bạn có thể thích

About the Author: admintt