Tron (TRX) đạt một cột mốc mới với 5,26 triệu người dùng hoạt động hàng ngày

196 lượt xem
Tron TRX dat mot cot moc moi voi 526 trieu nguoi dung hoat dong hang ngay

Mạng lưới blockchain của Tron (TRX) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong một số chỉ số.

Để bắt đầu, người dùng hoạt động hàng ngày của Tron đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,26 triệu. Cột mốc quan trọng này đã được xác định và quan sát bởi thành viên cộng đồng tiền điện tử, Crypto Petrov , người cũng chỉ ra rằng Tron cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong giao dịch hàng ngày với giá trị là 6,224 triệu.

Mức cao nhất mọi thời đại của Tron về lượng người dùng hoạt động hàng ngày và số lượng giao dịch hàng ngày đã được hình dung thông qua hai biểu đồ sau, do Tronscan.org cung cấp.

Tổng số tài khoản duy nhất của Tron vượt quá 38,58 triệu

Một chỉ số Tron khác để đạt được giá trị cao nhất mọi thời đại là số lượng địa chỉ duy nhất của mạng. Theo Tronscan.org, mạng hiện lưu trữ hơn 38,58 triệu địa chỉ duy nhất như được hiển thị trong biểu đồ sau đây nhờ sự hỗ trợ của trang web theo dõi.

Đường trung bình động 200 ngày của Tron là Tuyến phòng thủ cuối cùng của TRX

Đối với hành động giá, Tron (TRX) hiện đang giao dịch ở mức 0,068 đô la với đường trung bình động 200 ngày (màu xanh lá cây) cung cấp tuyến phòng thủ cuối cùng trước khi bước vào lãnh thổ gấu như được minh họa trong biểu đồ bên dưới.

Cũng từ biểu đồ, có thể quan sát thấy rằng Tron (TRX) đã in mô hình hai đỉnh trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 khi thị trường tiền điện tử ở trong lãnh thổ tăng giá. Tron kể từ đó đã phải chịu sự sụt giảm về mức địa phương là $ 0,05563 được đặt vào cuối tháng 5 khi câu tiền điện tử đã tiêu hóa ba sự kiện tin tức sau đây.

Tại thời điểm viết bài, Tron đang thể hiện một số điểm yếu thể hiện qua việc giảm khối lượng giao dịch hàng ngày và chỉ báo MACD hàng ngày không vượt qua đường cơ sở. Sự suy yếu này có thể dẫn đến việc Tron mất đường MA 200 ngày làm hỗ trợ, do đó dẫn đến xu hướng giảm. Hơn nữa, nên thận trọng khi giao dịch Tron (TRX) vì Bitcoin tiếp tục hợp nhất giữa các khu vực giá $ 30 nghìn và $ 40 nghìn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN