Trình duyệt Brave tích hợp ví defi Binance Smart Chain chuyên dụng

534 lượt xem
Trinh duyet dung cam de tich hop vi defi Binance Smart Chain chuyen dung

Ví Binance Smart Chain được định cấu hình sẵn sẽ sớm được thêm vào trình duyệt Brave.

Theo một thông báo gần đây , trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave sẽ sớm tích hợp ví Binance Smart Chain chuyên dụng, theo một thông báo gần đây , mở ra cho người dùng trình duyệt này hệ sinh thái các sản phẩm DeFi của BSC.

Mặc dù Brave đã có thể được định cấu hình để nhảy vào Binance Smart Chain theo cách thủ công, nhưng việc bổ sung ví được định cấu hình trước dự kiến ​​sẽ đơn giản hóa quy trình, không yêu cầu ứng dụng, ví đặc biệt hoặc mày mò bổ sung.

Trong khi đó, mã thông báo ở trung tâm của trình duyệt Brave, Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), đã được làm cho tương thích với BSC ở dạng BAT được bọc (WBAT). Gói là quá trình mà các mã thông báo từ một hệ sinh thái blockchain có thể được đại diện trên một hệ sinh thái hoàn toàn khác. Ví dụ phổ biến nhất có thể là Wrapped Bitcoin (WBTC) trên Ethereum, nơi mà cái trước được tạo ra tương thích về mặt công nghệ với các quy trình mở rộng của cái sau.

“Hy vọng của chúng tôi là BAT và Brave sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và làm cho DeFi thân thiện với người dùng cho thị trường đại chúng,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, Brendan Eich cho biết.

Theo báo cáo, Brave có hơn 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trình duyệt này nổi lên như một sự thay thế cho các trình duyệt chính thống bằng cách tăng cường quyền riêng tư, ít theo dõi hơn và khả năng chọn tham gia vào các quảng cáo do người dùng lựa chọn.

Điều phối viên hệ sinh thái Binance Smart Chain Xiaoguang Zhang đã lặp lại quan điểm của Brendan Eich rằng việc tích hợp Binance Smart Chain vào Brave sẽ truyền cảm hứng hơn nữa cho việc áp dụng DeFi và tiền điện tử.

Zhang cho biết: “Với sự tích hợp chiến lược này giữa trình duyệt Brave và Binance Smart Chain, chúng tôi sẽ giới thiệu UX liền mạch cho người dùng tiền điện tử để truy cập DeFi và Dapps trong BSC và các blockchain khác, điều này sẽ truyền cảm hứng đáng kể cho việc áp dụng hàng loạt và tài chính bao trùm”.

Giống như nhiều altcoin khác, giá trị của Basic Attention Token đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2021. Chỉ tính riêng từ tháng 1 đến tháng 3, BAT đã tăng 515% so với đô la Mỹ, tăng từ khoảng $ 0,20 lên $ 1,27 theo thời điểm công bố.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN