Trình duyệt Brave để tích hợp dApps Solana

185 lượt xem
Trinh duyet Brave de tich hop dApps Solana

Brave sẽ tích hợp blockchain Solana.

Brave sẽ cung cấp hỗ trợ mặc định cho blockchain Solana.

Brave cung cấp hỗ trợ mặc định cho Solana

Brave, một trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư phổ biến , đã hợp tác với Solana để cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung (dApps). Việc tích hợp sẽ cho phép các dApp Solana chạy nguyên bản trong trình duyệt, nhóm Brave đã công bố tại hội nghị Breakpoint ở Lisbon vào thứ Hai.

Cho đến nay, Brave chỉ cung cấp hỗ trợ cho ví tiền điện tử dựa trên trình duyệt Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) và trình tổng hợp DEX. Giờ đây, nhóm sẽ thêm Solana vào các mạng được hỗ trợ theo chiến lược đa chuỗi của mình.

Brendan Eich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave Software, đã nói về những thay đổi kỹ thuật khác nhau mà nhóm đang thực hiện trong trình duyệt web để hỗ trợ Solana dApps.

Solana, một blockchain hiệu suất cao, đã có tốc độ phát triển nhanh chóng trong năm ngoái, trở thành một ứng cử viên đáng chú ý trong cuộc đua Lớp 1. “Brave đang bổ sung hỗ trợ tạo tài khoản Solana, quản lý khóa, tạo và ký giao dịch, cũng như bổ sung hỗ trợ cho các API JSON RPC của Solana,” Eich nói với Crypto Briefing.

Theo Eich, hỗ trợ mặc định cho Solana sẽ giúp cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và giá cả phải chăng vào web phi tập trung và do đó “mở đường cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử tiếp theo”. Quá trình tích hợp với Solana sẽ hoàn thành trong nửa đầu năm 2022.

Trình duyệt Brave được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử vì nó cung cấp một giải pháp thay thế tập trung vào quyền riêng tư cho Google Chrome. Trình duyệt cũng thưởng cho người dùng Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) để xem quảng cáo ẩn danh. Đổi lại, mã thông báo BAT cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái quảng cáo của Brave bằng cách cho phép các nhà quảng cáo mua không gian quảng cáo.

Mối quan hệ hợp tác mới nhất mở ra chuỗi khối Solana cho 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Brave và 1,3 triệu người sáng tạo đã được xác minh. Đổi lại, Solana cũng sẽ triển khai Themis , một giao thức quảng cáo theo thiết kế riêng tư trên mạng của mình. Themis được coi là một cột mốc quan trọng trong lộ trình BAT 2.0.

Trong khi đó, mã thông báo Solana (SOL) gần đây đã trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, vượt qua Cardano và nhà cung cấp stablecoin Tether trong tuần qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN