Triệu phú Dogecoin’ tiết lộ anh ấy vẫn giữ DOGE bất chấp thua lỗ

338 lượt xem
Trieu phu Dogecoin tiet lo anh ay van giu DOGE bat chap thua lo

Triệu phú Dogecoin Glauber Contessoto lần đầu tiên được chú ý sau khi ông đăng danh mục đầu tư Dogecoin của mình trên Reddit. Khi cuộc biểu tình Doge gần đạt đến đỉnh điểm, Contessoto đã đăng lên trang con Dogecoin, trang này đã mang lại cho anh danh hiệu triệu phú Dogecoin. Mặc dù điều khiến Contessoto được chú ý không phải là vị thế triệu phú của anh ta. Đó là việc anh ta từ chối bỏ túi khi tài sản kỹ thuật số đã bắt đầu suy giảm.

Mặc dù mất hơn 150 nghìn đô la chỉ trong một ngày, Contessoto vẫn giữ được Dogecoin của mình. Từ chối bán dù chỉ một phần nhỏ của nó. Điều này đã khiến Contessoto mất đi vị thế triệu phú của mình. Nhưng nhà đầu tư vẫn không nản lòng với quyết tâm của mình. Khi thị trường đi vào những con đường thậm chí còn khó khăn hơn phía trước, nhà đầu tư đã tiết lộ rằng anh ta thực sự không có kế hoạch bán cổ phần Doge của mình.

Giữ Dogecoin của anh ấy và mua tiền giảm giá

Contessoto gần đây đã lên Twitter để cung cấp cho hơn 83 nghìn người theo dõi của mình cập nhật về tài sản Dogecoin của anh ấy. Theo dòng tweet , Contessoto vẫn đang giữ các khoản đầu tư Dogecoin của mình từ năm 2020. Và trên thực tế, đã tiếp tục tăng lượng nắm giữ của mình theo thời gian trong meme coin. Rõ ràng là mua tiền mỗi khi tài sản kỹ thuật số giảm giá trong năm nay. Và có kế hoạch kéo dài đến năm 2023

Contessoto giải thích rằng để tham gia vào thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư phải sẵn sàng nắm giữ thời điểm tốt và xấu. Và các nhà đầu tư phải chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận thị trường giá xuống khi chúng xảy ra.

“Nếu bạn có thể ‘nắm giữ thông qua thị trường gấu, bạn thậm chí có xứng đáng tham gia vào tiền điện tử không? Không, đó là những con bò tót, ”Contessoto nói thêm.

Cardano tham gia đội hình

Contessoto đã tiết lộ vào cuối tháng 8 rằng anh ấy không còn tập trung vào Dogecoin nữa. Các nhà đầu tư đã tìm thấy một dự án khác đã thu hút sự chú ý của anh ấy, Cardano, và nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch “tất cả”. Giải thích lý do của mình, anh ấy giải thích rằng trong 5 năm tới, Cardano sẽ là một trong 5 đồng tiền hàng đầu trên thị trường, điều này khiến nó trở thành một loại tiền điện tử tốt.

Tại thời điểm này, giá của ADA đã tăng lên gần 3 đô la và Contessoto cho biết anh dự định chờ giảm trước khi mua vào tài sản. Và đã giữ lời của mình. Cardano đã không được tha trong vụ sụp đổ thị trường gần đây và giá của nó đã mất giữ ở mức 3 đô la. Điều này đã thúc đẩy Contessoto mua ADA.

Bây giờ, bên cạnh dogecoin, Contessoto hiện nắm giữ ít nhất 3.500 ADA trị giá $ 7.200 và tiếp tục tweet cập nhật về cuộc hành trình của mình với Cardano.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN