Travala ra mắt đối thủ cạnh tranh dựa trên Blockchain cho Airbnb

86 lượt xem
Travala ra mat doi thu canh tranh dua tren Blockchain cho Airbnb

Travala đã thông báo về việc sắp ra mắt một dự án mới sẽ được tích hợp trên nền tảng hiện tại của họ để thách thức Airbnb.

Travala được thành lập vào năm 2017 với tư cách là một trang web đặt phòng tập trung cho phép khách du lịch thanh toán cho khách sạn và chuyến bay thông qua mã thông báo AVA gốc của nó. Giờ đây, Travala cung cấp thêm 40 loại tiền điện tử và có hơn 3 triệu danh sách. Trang web tạo ra phía bắc một triệu đô la doanh thu hàng tuần với khoảng 700.000 đô la đến từ tiền điện tử. 

Đối thủ cạnh tranh dựa trên blockchain, phi tập trung mới của Travala với Airbnb sẽ có tên là Dtravel và sẽ ra mắt vàoChuỗi thông minh Ethereum và Binance (BSC). Dtravel là một dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ cung cấp cho chủ nhà và người cho thuê cổ phần trong chính nền tảng này.

Cho thuê kỳ nghỉ phi tập trung 

Thay cho nền tảng tập trung truyền thống như Airbnb , Tripping và FlipKey, máy chủ và khách của Dtravel chia sẻ quyền sở hữu nền tảng. Người dùng nắm giữ mã thông báo TRVL của dịch vụ sẽ không chỉ chia sẻ quyền sở hữu mà còn chi phối nền tảng. Mô hình tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO ) cho phép người dẫn chương trình và khách mời bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng bao gồm các quy tắc hoạt động và cách sử dụng kho bạc của cộng đồng. 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Travala, Juan Otero, nói rằng “Mục tiêu chính ở đây là Dtravel sẽ tập trung hoàn toàn vào các ngôi nhà và những ngôi nhà theo chiều dọc sẽ được tích hợp trên nền tảng Travala.com. Dtravel sẽ được xây dựng để trở thành một lối đi không ma sát vào tiền điện tử và giống như nó có thể trở thành một trong những DAO lớn nhất và phi tập trung nhất trên thế giới, nó cũng có thể trở thành một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất cho tiền điện tử vì du lịch là một trong những trong số những phương tiện tốt nhất để áp dụng tiền điện tử, mọi người đều đi du lịch, đặc biệt là đi vào giai đoạn hậu covid. ” 

Dtravel được thực hiện nhờ vòng gây quỹ hạt giống trị giá 5 triệu đô la với sự đóng góp từ Kenetic Capital, Future Perfect Ventures, Shima Capital, NGC Ventures và Plutus VC, trong số những người khác. Các nhà đầu tư nhận được mã thông báo để đổi lấy tiền. Nền tảng mới sẽ bổ sung cho các dịch vụ hiện tại do Travala cung cấp, vốn không cung cấp dịch vụ cho thuê chia sẻ thời gian.

Tuyên bố từ Otero nói rõ rằng Dtravel là một mô hình kinh doanh riêng biệt với Travala, nhưng cả hai sẽ hoạt động song song và giải quyết việc đi lại cùng nhau. 

Dtravel sẽ khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử trên nền tảng từ các chủ sở hữu. 100.000 người dùng đầu tiên đăng ký với tư cách là người dẫn chương trình sẽ được chia sẻ một phần hơn 35 triệu đô la TRVL mà Dtravel sẽ phân phối.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN