Trader Lark Davis chia sẻ các mẹo để tránh mất tiền trong chu kỳ này

309 lượt xem
Trader Lark Davis chia se cac meo de tranh mat tien trong chu ky nay

-Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Lark Davis đã vạch ra chiến lược của mình để tránh mất tiền trong chu kỳ tăng giá hiện tại.

-Davis đã nói với những người theo dõi để tránh các cuộc biểu tình của FOMO và chốt lời khi đạt được lợi nhuận ngắn hạn.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis cho biết phần lớn các nhà đầu tư sẽ mất tiền trong chu kỳ tăng giá hiện tại, mặc dù giá tăng. 

Phát biểu trong một video YouTube gần đây , Davis đã nói với những người đăng ký của anh ấy rằng 90% trở lên các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ mất tiền và lãng phí lợi nhuận của họ trong dài hạn. Ông nhấn mạnh cạm bẫy được tạo ra bởi nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) như là một yếu tố gièm pha chính đối với hầu hết các nhà đầu tư.

Davis cảnh báo không nên mua vào các cuộc biểu tình cường điệu do thị trường tạo ra và để tránh bán hoảng loạn trong thời gian giá giảm.

Anh ấy nói , 

Hầu hết các nhà đầu tư, họ sẽ mua đỉnh, bán đáy, mua đỉnh, bán đáy, rửa sạch và lặp lại cho đến khi họ phá sản.

Davis trích dẫn nghiên cứu của Santiment cho thấy tâm lý thị trường tăng giá tương ứng với thời điểm tốt hơn để các nhà đầu tư bán tài sản tiền điện tử, thay vì mua với giá cao. Anh ấy cũng khuyến nghị những người theo dõi của mình bỏ qua các chuyên gia trên mạng xã hội, đặc biệt là trong thời gian hoạt động cực kỳ tăng giá hoặc giảm giá. 

Davis cho biết phần lớn các nhà giao dịch đã không vạch ra được những rủi ro có thể chấp nhận được của họ trước khi đầu tư, khiến họ “lấn cấn”.

Ông kết luận bằng cách kêu gọi những người theo dõi thu lợi nhuận từ tiền lãi, thay vì giữ quá lâu. 

Anh ấy nói, 

Đây là vấn đề: nếu bạn không bao giờ nhấn nút bán, bạn sẽ không bao giờ nhận ra lợi nhuận của mình. Bạn sẽ không bao giờ thực sự kiếm được lợi nhuận. Tất cả chỉ là lý thuyết cho đến khi bạn nhấp vào ‘bán’. Tạo thói quen chốt lời.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Ảnh qua Pixabay.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN