Tone Vays chia sẻ suy nghĩ của mình về Bitcoin so với tất cả các tài sản tài chính khác!

215 lượt xem
Tone Vays chia se suy nghi cua minh ve Bitcoin so voi tat ca cac tai san tai chinh khac

Bạn có thể không cần giới thiệu về Tone Vays , có lẽ là một trong những chuyên gia đầu tư nổi tiếng nhất của tổ chức chuyển sang tiền điện tử đã thực hiện các cuộc gọi công khai về Bitcoin trong nhiều năm.

Có thể nhiều nhà giao dịch xem các chỉ số thị trường một cách riêng biệt, dựa vào sự kết hợp của phân tích cơ bản và kỹ thuật trung thực nhất cho các cuộc gọi của mình và đã đạt được sự ủng hộ của mình sau khi thực hiện đúng một số cuộc gọi định hướng dài hạn.

Vays đã làm việc tại Phố Wall trong gần 10 năm, bắt đầu từ vị trí Chuyên viên phân tích rủi ro tại Bear Stearns và sau đó trở thành Phó chủ tịch của JP Morgan Chase sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Chuyên môn của anh ấy là về Xu hướng kinh tế, Giao dịch và Phân tích rủi ro và anh ấy đã trở thành một nhà đầu tư Bitcoin kể từ năm 2013.

Hôm nay, Vays đã bắt kịp Alex Fazel về một tính năng trên kênh giải trí tiền điện tử Cryptonites. Họ đã thảo luận về chủ đề yêu thích của mọi người — hay còn gọi là Bitcoin sẽ đi đến đâu trong năm tới, cách Tesla ảnh hưởng đến nhận thức về Bitcoin, cách những người như Peter Schiff quan trọng (hoặc không quan trọng) trong sơ đồ quy mô hơn và cuối cùng, tài sản được xếp hạng như thế nào tất cả các tài sản tài chính khác.

Đây là một đoạn trích từ cuộc trò chuyện của họ!

Bitcoin so với Fiat

Vays giữ cho “vòng” này rõ ràng và đơn giản. “Bitcoin không cần phải đi quá xa để giành chiến thắng xung quanh Một, có lẽ là loại trực tiếp. Bởi vì chỉ trong 12 tháng qua, chỉ riêng chính phủ Hoa Kỳ đã in 20% tổng số tiền của nó tồn tại so với những gì nó từng tồn tại. Và chính phủ Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có trách nhiệm hơn trong việc in tiền của họ, Canada, cái gì đó, như 40%, hoặc một cái gì đó điên rồ, ”ông giải thích và nói thêm:

“Và ngay cả trong suốt thời gian đó, đồng đô la Mỹ vẫn đang giảm so với các loại tiền tệ khác như Euro, điều này luôn gây ấn tượng mạnh”.

Vays nói thêm rằng niềm tin cá nhân của ông đối với đồng đô la Mỹ đã bị “lung lay” sau khi cuộc bầu cử diễn ra theo chiều hướng khác. “Khi cuộc bầu cử bị đánh cắp một cách gian lận từ tay Donald Trump và được trao cho Joe Biden, đó là lúc tôi mất tất cả sự tôn trọng và tất cả niềm tin vào hệ thống chính trị Hoa Kỳ,” anh nói.

Vays nói thêm, “Và điều đó có nghĩa là tôi không còn có thể tin tưởng vào hệ thống kinh tế Hoa Kỳ nữa. Và điều đó có nghĩa là ngày đô la Mỹ được đánh số. Đó là những gì đã gây ra nó. Bởi vì điều này cho thấy rằng giới tinh hoa không quan tâm người dân muốn gì, họ sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn ”.

BTC so với CBDC

Vòng này, Vays nói, là ‘câu chuyện hoàn toàn giống hệt’ với các loại tiền tệ fiat. CBDC , viết tắt của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, là các loại tiền kỹ thuật số được đề xuất phát hành bởi các chính phủ trung ương trên khắp thế giới được hỗ trợ bởi dự trữ fiat hiện có.

Một số như Trung Quốc đang trong giai đoạn thử nghiệm nâng cao CBDC, trong khi những nước khác như Pháp, Hàn Quốc và Nhật Bản được cho là đang lên kế hoạch thử nghiệm trong tương lai gần.

Tuy nhiên, Vays không coi đây là một đối thủ lớn. “Tôi luôn giảm bớt sự cường điệu của cbdc, ngân hàng trung ương, tiền kỹ thuật số, mã thông báo, họ đã có chúng. Đồng đô la là một đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Điều duy nhất ngăn nó trở thành Kỹ thuật số 100% là có những tờ tiền 100 đô la trong túi của bạn, ”anh ấy lưu ý và nói thêm:

“Ở châu Âu, có nhiều quốc gia hầu như không có tiền giấy. Rất nhanh chóng, một số quốc gia ở châu Âu sẽ không có tiền giấy. Rất khó để Hoa Kỳ chuyển sang kỹ thuật số hoàn toàn, bởi vì những đồng đô la này được sử dụng trên khắp thế giới ”.

“Nhưng đối với bất kỳ quốc gia nào khác có công nghệ tốt, internet tốt. Họ không cần tiền giấy nữa. Và đó là giấc mơ của các ngân hàng trung ương, ”Vays tuyên bố, kết thúc“ vòng đấu ”này.

VÀNG!

Lần cuối cùng là “vòng đấu” chống lại vàng, kim loại màu vàng mà nhiều người coi là trùm cuối cùng của Bitcoin.

“Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho những con bò vàng vẫn không chịu thừa nhận rằng Bitcoin là một phiên bản tốt hơn của vàng. Bởi vì vàng chỉ là nó không có những đặc tính lớn nhất, quan trọng nhất như Bitcoin. Số một là tính dễ chấp nhận (sic), ”Vays nói.

“Bitcoin là tài sản không thể phân biệt (sic) đầu tiên mà con người từng sở hữu. Và sức mạnh đó vẫn nằm ngoài sự hiểu biết của hầu hết mọi người, ”ông nói thêm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN