Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

243 lượt xem
Tom tat NFTs Danh gia hang tuan

Một tiểu bang của Hoa Kỳ có thể mua NFT không? Một nhà lập pháp đang đề xuất luật pháp của tiểu bang để cho phép tiểu bang có khả năng làm như vậy. Trong khi đó, nhà sản xuất ô tô châu Âu Alfa Romeo đang thâm nhập vào NFT theo cách tích hợp tiện ích theo cách có một không hai – mà không áp dụng cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm đầu. Và thảm NFT ngày càng trở nên phổ biến.

Đó chỉ là một vài trong số những phần chính của tin tức NFT trong tuần qua. Hãy xem phần Tóm tắt của tuần này để xem chi tiết tất cả các hành động.

Tin tức về mã thông báo không gây sốt của tuần này

Lực lượng bán hàng có đang làm việc trên trạm đám mây mã thông báo NFT không?

Theo các nguồn tin khác nhau đã trích dẫn một sự kiện Salesforce trực tuyến, công ty dựa trên đám mây Salesforce đang lên kế hoạch cho một thị trường NFT. Công ty có trụ sở tại San Francisco được giao dịch công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán New York và là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp đám mây để quản lý quan hệ khách hàng.

Đồng Giám đốc điều hành của Salesforce, Marc Benioff, đã mua Tạp chí Time, một ấn phẩm hoạt động độc đáo trong không gian NFT, vào năm 2018. Đã có báo cáo thảo luận nội bộ về việc liệu công ty sẽ hợp tác hay có khả năng được coi là đối thủ cạnh tranh với OpenSea.

WWF giảm NFTs sau khi bị chỉ trích

Có một loạt kịch tính lớn trong cộng đồng NFT vào tuần trước mà chúng tôi đã đề cập trong ấn bản cuối cùng của Nutshell và một trong số đó là phản hồi lớn xung quanh nỗ lực NFT đầu tiên của Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới (WWF). Quỹ đã tìm cách khai thác các NFT giúp giáo dục các cá nhân và gây quỹ cho các hoạt động môi trường. Và mặc dù tập trung vào môi trường, với kế hoạch thực hiện dự án trên Polygon, sự phản đối của công chúng là quá lớn, và WWF kể từ đó đã ngừng dự án.

Chiếc SUV này được tải trước với NFT…

Nhà sản xuất ô tô Ý Alfa Romeo đã gây chú ý trong tuần này, thông báo rằng chiếc SUV Tonale mới sẽ được trang bị NFT để ‘chứng nhận’ chiếc xe và có thể được sử dụng để xác minh rằng chiếc xe đã được bảo dưỡng chính xác.

Đó là một sự tích hợp hoàn toàn mới cho NFT và các nhà sản xuất ô tô, vì nhiều thương hiệu ô tô cao cấp khác, chẳng hạn như Ferrari và Lamborghini, đã tập trung vào tích hợp xe đua chuyên nghiệp hoặc tích hợp IP đơn giản vào NFT. Crypto cũng đã phát hiện ra rằng nó đang gây xôn xao trong các tài sản đua xe như NASCAR và gần đây nhất là Hendrick Motorsports .

Hoa Kỳ có thể đầu tư vào NFT không?

Dự luật mới ở Tennessee được đề xuất bởi nhà lập pháp bang Jason Powell, House Bill 2644, có thể cho phép một quận, khu tự quản hoặc tiểu bang đầu tư vào tiền điện tử, các công cụ blockchain và NFT. Powell cũng đã đề xuất một dự luật thành lập một ủy ban nghiên cứu để giúp thúc đẩy tiểu bang trở thành “nhà nước có tư duy tương lai và ủng hộ doanh nghiệp nhất cho tiền điện tử và blockchain, đồng thời thúc đẩy một môi trường kinh tế tích cực cho blockchain và tiền điện tử”.

NFT Rugpulls Emerge

Rugpulls thường được liên kết với các ICO mới và vẫn đang tràn lan trong không gian cộng đồng tiền điện tử ngày nay. Tuy nhiên, thảm đang ngày càng được liên kết với các dự án NFT vạch ra lộ trình chi tiết cho tương lai và đưa ra thị trường những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, rồi từ bỏ dự án, thường là do không trả được tiền cho nhà phát triển và / hoặc nhà thiết kế và từ bỏ các trang xã hội cộng đồng.

Dự án mới nhất trong không gian này dường như là ‘Squiggles’, một dự án NFT mới được đúc kết trong những ngày gần đây, đã dẫn đến sự phản đối đáng kể từ cộng đồng NFT sau khi tuyên ngôn dài 60 trang phác thảo những kẻ lừa đảo.

OnlyFans Người mới nhất để ôm ảnh hồ sơ NFT

Twitter là công ty dẫn đầu trên thực tế trong việc để người dùng đặt ảnh hồ sơ của họ thành NFT. Tuy nhiên, nhiều trang web truyền thông xã hội khác dường như đang áp dụng chủ đề này và bây giờ nền tảng nội dung người lớn OnlyFans là trang web mới nhất áp dụng ảnh hồ sơ NFT. “Tính năng này là bước đầu tiên trong việc khám phá vai trò mà NFT có thể đóng trên nền tảng của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Ami Gan cho biết. Nền tảng đã tiếp tục tạo ra một nỗ lực để thay đổi bản sắc của nó từ một nền tảng người sáng tạo dành cho người lớn và tìm kiếm sự giới thiệu của các ngành nội dung mới. Động thái áp dụng NFT này có thể báo hiệu nỗ lực mới nhất để làm được điều đó.

YouTube là một trang web truyền thông xã hội khác ngày càng được nhắc đến nhiều hơn về việc áp dụng NFT và dường như đang làm việc trên các công cụ blockchain cho những người sáng tạo trên nền tảng này. Chúng tôi cũng đã thấy các dự án trên các nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như Reddit, đi vào cuộc sống.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN