Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

74 lượt xem
Tom tat NFTs Danh gia hang tuan 2

Reddit, Rarible, Marvel và Jay-Z. Một tuần NFT xếp chồng khác trong tin tức. Từ các hợp tác và dự án mới, đến nguồn vốn nhiều hơn, mỗi tuần đang mang lại nhiều thứ hơn cho các mã thông báo không thể thay thế. Hãy cùng điểm qua những tiêu đề chính của tuần này.

Tin tức về mã thông báo không gây sốt của tuần này

Jay-Z ‘Nghi ngờ hợp lý’ NFT trên Sotheby’s

Đó là kỷ niệm 25 năm album hip-hop huyền thoại ‘Reational Doubt’. Jay-Z đã phát hành một NFT hợp tác trên Sotheby’s với nghệ sĩ kỹ thuật số Derrick Adams để kỷ niệm album. Việc phát hành được đưa ra sau khi Nutshell tuần trước đề cập đến vụ kiện đang chờ xử lý của Hova với nghệ sĩ Dame Dash về NFT liên kết với Roc-A-Fella.

Rarible Secures Series A Kinh phí

Rarible là một trong những thị trường NFT hàng đầu, với doanh số hơn 150 triệu đô la trong thời gian tồn tại tương đối ngắn. Nền tảng hiện đã huy động được hơn 14 triệu đô la Mỹ vốn Series A , được dẫn đầu bởi các nhà đầu tư như Coinfund, Venrock và 01 Advisors. Rarible cũng đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt trên chuỗi khối Flow, sau khi chạy trên ethereum.

Marvel Đáp ứng NFTs Được phép của Nền tảng Veve

Marvel được cho là một số IP dễ nhận biết nhất. Giờ đây, người hâm mộ có thể tương tác với IP đó thông qua cửa hàng Bộ sưu tập kỹ thuật số của Veve , với các bộ sưu tập kỹ thuật số, truyện tranh, tượng 3D, v.v. Veve tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác và sẽ hướng tới việc tích hợp AR và thực tế hỗn hợp vào mối quan hệ với Marvel.

Beeple & Polygon Team Up cho nền tảng WENEW NFT

Một trong những nghệ sĩ NFT lớn nhất trong trò chơi, Mike ‘Beeple’ Winkelman đã hợp tác với Polygon cho Nền tảng WENEW NFT mới của họ. Nền tảng sẽ ra mắt vào tuần tới với sự hợp tác giữa Andy Murray x Wimbledon vào ngày 2 tháng 7. Nó cũng sẽ quyên góp một phần mỗi giao dịch mua cho Open Earth Foundation.

USA Today NFT: ‘Tờ giấy đầu tiên trên mặt trăng’

Các NFT gần đây có thể không ‘tăng trưởng’, nhưng đừng nói với USA Today. Sau khi Nutshell của tuần trước nhấn mạnh CNN và Fox Broadcasting là các công ty truyền thông lớn tham gia vào không gian, đến USA Today; tập đoàn báo chí đang bán đấu giá NFT của tờ báo năm 1971 trên mặt trăng, do phi hành gia Alan Shepard cung cấp. Tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ Bảo tàng Tên lửa & Không gian Không quân và Quỹ Gannett.

Đừng báo lại trên ‘CryptoSnoos’ của Reddit

Reddit đã phát hành giai đoạn đầu tiên của một dự án NFT mới, ‘ CryptoSnoos ‘. Dự án sẽ thu hút người dùng và cho phép họ thêm các tính năng vào hình đại diện của họ trên Reddit; ba Snoos độc nhất đầu tiên được liệt kê trên OpenSea. Reddit tiếp tục tham gia độc nhất vào bối cảnh tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN