Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

113 lượt xem
Tom tat NFTs Danh gia hang tuan 1

Một tuần nữa NFTs lại đạt tiêu đề theo nhiều cách khác nhau. Porsche đang đưa một số bánh xe vào cao su trong một dự án NFT, CNN và Fox đang đưa các phương tiện truyền thông lớn lên bản đồ mã thông báo không thể thay thế và mã nguồn của World Wide Web sẽ được liệt kê là NFT. Đó là một tuần tin tức NFT đầy hành động khác; chúng ta hãy xem những câu chuyện này, và hơn thế nữa.

Tin tức về mã thông báo không gây sốt của tuần này

Porsche không bơm phanh bằng NFTs

Porsche đang tung ra một nền tảng NFT mới có tên là ‘Fanzone’. Dự án sẽ được chạy trên chuỗi khối Lukso, hợp tác với công ty kỹ thuật số Forward31. Ngoài ra, Porsche đang hợp tác với Hiệp hội Bóng đá Quốc gia Đức để làm nổi bật các thẻ cầu thủ, bắt đầu từ các câu lạc bộ bóng đá nam và nữ.

Các công ty truyền thông truyền thống thấy tiềm năng?

CNN và Fox Broadcasting đang bắt đầu nỗ lực NFT tương ứng của họ . “Vault By CNN: Moments That Changed Us” sẽ nêu bật những khoảnh khắc đáng chú ý trong lịch sử với tư cách là các token không thể thay thế trên chuỗi khối Flow. Trong khi đó, Fox Broadcasting đã bắt đầu một quỹ 100 triệu đô la hợp tác với công ty con Bento Box Entertainment; suy đoán là sự tham gia của Fox với NFTs có thể sẽ tập trung vào loạt phim hoạt hình. Fox cũng đang tung ra một chương trình liên quan đến blockchain, “Krapopolis”.

Một hàng hóa ‘Hot’… NFT Hot Wheels?

Sự hợp tác với NFT dành cho ô tô đang tiếp tục diễn ra. Bên cạnh sự tham gia của Porsche NFT đã nói ở trên, gần đây chúng ta cũng đã thấy một chiếc xe đua bitcoin trên đường đua và hiện tại Mattel muốn đưa Hot Wheels NFT ra thị trường. Tuần tới, công ty đồ chơi cổ điển sẽ ra mắt ‘ NFT Garage Series ‘, với ba chiếc xe Hot Wheels mang tính biểu tượng đi đầu. Giá thầu bắt đầu ở mức $ 0,99 có thể truy cập được.

Mattel đã tuyên bố rằng Barbie và American Girl cũng có thể là dự án NFT trong tương lai.

Mã nguồn của World Wide Web NFT

Chúng tôi đã thấy một số mã thông báo không thể thay thế khá thú vị được tung ra thị trường trong năm nay và đây là một mã độc đáo khác để thêm vào danh sách. Tuần tới, Sir Tim Berners-Lee sẽ bán đấu giá một mã thông báo có nguồn gốc ban đầu mà ông đã sử dụng để tạo ra World Wide Web. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên Sotheby’s kéo dài một tuần, bắt đầu từ ngày 23/6.

Vượt ra khỏi ‘nghi ngờ hợp lý’: Vụ kiện Dame Dash & Roc-A-Fella NFT

Hãng thu âm hip-hop huyền thoại Roc-A-Fella đã đệ đơn kiện nghệ sĩ Dame Dash vì đã cố gắng bán đấu giá album ‘Reational Doubt’ của Jay-Z như một mã thông báo không thể thay thế. Dame Dash được cho là đã trả lời trong một tuyên bố với TMZ rằng anh ấy không cố gắng bán album của Jay-Z, mà chỉ là chia sẻ của anh ấy trong Roc-A-Fella.

Tin tức được đưa ra chỉ vài ngày sau khi có thông tin rằng Jay-Z đã kiện nhiếp ảnh gia của bìa album ‘Reational Doubt’, nói rằng nhiếp ảnh gia này đã khai thác trái phép sự đáng yêu của các rapper.

Sorare hợp tác với Liên đoàn bóng đá Pháp

Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đang liên kết với Sorare để tạo ra các mã thông báo không thể thay thế của các cầu thủ FFF. Đội tuyển Quốc gia Pháp hiện đang thi đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu EUFA 2020. FFF tham gia vào hàng ngũ của hơn 140 câu lạc bộ được cấp phép khác mà Sorare đã đảm bảo các giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN