Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

331 lượt xem
Tom tat NFTs danh gia hang tuan 1

Từ việc bán các phòng trưng bày nghệ thuật lớn cho đến những người đoạt giải Nobel, NFT tiếp tục đạt được các tiêu đề. Hãy cùng xem xét hành động của tuần qua đối với các mã thông báo không thể thay thế.

Tin tức về mã thông báo không gây sốt của tuần này

Andy Warhol Foundation NFTs Lợi nhuận trên 3 triệu đô la

Tuần trước Nutshell đã kêu gọi sự hợp tác của Quỹ Andy Warhol với Christies; tuần này, “Andy Warhol: Machine Made” được tung ra thị trường. Năm NFT độc đáo đã mang về gần 3,4 triệu đô la, với số tiền thu được ròng sẽ hỗ trợ tài trợ hàng năm của Bảo tàng Andy Warhol và các nỗ lực khác của Quỹ Warhol. Phiên đấu giá toàn cầu đã thu hút những người mua cuối cùng từ Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu.

Thêm Memes!?!

Các meme cổ điển đã được tung ra thị trường NFT trong tuần này khi ‘Harambe’ và ‘Charlie Bit My Finger’ đã được tung ra thị trường.

‘Charlie Bit My Finger’ cổ điển của YouTube đã được bán trong tuần này với giá hơn $ 760K; trong khi có rất nhiều suy đoán rằng người mua sẽ xóa video gốc khỏi YouTube, người mua tuyên bố rằng họ sẽ không làm như vậy, vì tầm quan trọng của video đối với “văn hóa đại chúng”.

Ngoài ra, ‘Harambe’, con khỉ đột đã bị giết và xâm nhập vào văn hóa đại chúng như một meme 2016 lan truyền, sẽ sớm trở thành meme internet mới nhất được tung ra thị trường dưới dạng NFT. Harambe theo sau các NFT văn hóa lớn khác, chẳng hạn như ‘Nyan Cat’, ‘Disaster Girl’, v.v.

Nhạc sĩ lớn? Nền tảng OneOf đang hoạt động trên đó

Hợp tác với Quincy Jones và công ty sản xuất của anh ấy, nền tảng âm nhạc OneOf đã công bố một vòng gây quỹ đáng kể trong tuần này. Nền tảng đang tìm cách thực hiện một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để mã hóa tác phẩm của nhạc sĩ và cũng nhấn mạnh khả năng tiếp cận cho người hâm mộ. Các nghệ sĩ dự kiến ​​sẽ góp mặt trong bản phát hành đầu tay bao gồm Whitney Houston, John Legend, Doja Cat, và nhiều nghệ sĩ khác.

10 triệu đô la tiền điện tử

Sotheby’s đang đưa một CryptoPunk độc lập ra thị trường , nhà đấu giá đã thông báo trên Twitter vào tuần này. “Covid Alien” CryptoPunk # 7530 sẽ được bán đấu giá vào ngày 10 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ có giá từ 5-10 triệu đô la trở lên. Lần bán người ngoài hành tinh gần đây nhất với giá 4.200 ETH (hơn 10 triệu đô la theo giá trị ngày nay).

LaMelo Ball: NFTs sự nghiệp?

Chỉ một vài tuần trước, người bảo vệ NBA Terry Rozier đã mang giày thể thao NFT ra thị trường phù hợp với một đôi mà anh ấy đã mặc trong trò chơi. Bây giờ, đồng đội và ngôi sao tiềm năng của Rookie Of The Year, LaMelo Ball cũng muốn tham gia.

Ball đã công bố NFT phiên bản giới hạn, gắn liền với thành tích sự nghiệp của anh ấy, sẽ ra mắt trong tháng tới. Ball sẽ phát hành 500 NFT động và cho phép chủ sở hữu ‘đốt’ chúng để có thể có những kỷ vật vật chất. Anh ấy cũng sẽ phát hành 9.500 NFT tiêu chuẩn. Ball đang hợp tác với studio thiết kế Playground có trụ sở tại California để đưa các token ra thị trường.

Giải Nobel NFT? Tại sao không, UC Berkeley nói

Đại học California: Berkeley đang mang lại một cái gì đó mới mẻ cho bảng NFT; trong một thông báo vào tuần này, trường đại học chia sẻ rằng các tài liệu liên quan đến nghiên cứu cho hai khám phá đoạt giải Nobel khác nhau sẽ được bán đấu giá 24 giờ với tư cách là NFT. Một NFT xoay quanh những khám phá mang tính cách mạng trong chỉnh sửa gen, nghiên cứu thứ hai trong nghiên cứu đột phá trong liệu pháp miễn dịch ung thư.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN