Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

256 lượt xem
Tom tat NFTs Danh gia hang tuan

Một tuần đầy biến động về tiền điện tử trên toàn thế giới. Một chủ đề nhất quán trong suốt những thăng trầm? Luôn có một số dự án NFT mới đang diễn ra. Hãy mở ra những thông tin mới nhất từ ​​tin tức NFT của tuần này.

Tin tức về mã thông báo không gây sốt của tuần này

Andy Warhol Foundation & Christies Hit The Market 

Quỹ Andy Warhol đã hợp tác với Christies để liệt kê “Andy Warhol: Machine Made”, một loạt mã thông báo không thể thay thế gồm năm phần với giá thầu bắt đầu từ 10.000 đô la. Chúng bao gồm các họa tiết Warhol đặc trưng, ​​với các lợi ích hướng tới Quỹ Warhol. Phiên đấu giá sẽ kết thúc vào tuần tới.

Tuy nhiên, danh sách đã không đến mà không có một số tranh cãi. Một số chuyên gia đã tuyên bố rằng Christies đang đại diện sai về tính xác thực của các phiên bản kỹ thuật số và việc cung cấp này gần giống với ‘bản sao triển lãm’.

Tính đơn giản của Pixel 1 triệu đô la

Bạn có trả 1 triệu đô la cho một NFT pixel chấm đỏ đơn giản không? Tháng trước, nghệ sĩ kỹ thuật số Pak đã bán “The Pixel” trên Sotheby’s với giá hơn 1 triệu đô la, nhưng nhiều người có thể tranh luận rằng điều này xảy ra lần nữa dường như khó xảy ra. Tuy nhiên, với danh sách trên OpenSea trong tuần này, chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem liệu “Một pixel màu đỏ triệu đô la” có mang lại giá chào bán hay không.

Major League Soccer Is Kickin ‘It

Giải đấu thể thao lớn đầu tiên tham gia vào NFTs đã ra mắt thị trường. MLS đang bắt đầu với các mã thông báo tập trung vào nghệ thuật, nhưng muốn khám phá thêm công nghệ công nghệ blockchain, bao gồm tích hợp với các quyền truyền thông và bán vé dựa trên hợp đồng thông minh.

NFTs: Hàng hóa xa xỉ kỹ thuật số

Angelo Galasso có trụ sở tại London được biết đến với những mặt hàng xa xỉ. Nhưng bây giờ, trang web của AG có một phần đặc biệt dành cho NFT . Với sự hợp tác của nghệ sĩ kỹ thuật số Lee ‘Doc Lee’ Robinson, 24 tác phẩm nghệ thuật độc đáo sẽ được liệt kê trên OpenSea, lấy cảm hứng từ các tác phẩm thời trang của AG.

Nhiều NFT khác hướng đến vạch kết thúc

Từ mã thông báo của người hâm mộ đến nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, chúng tôi đã thấy sự gia tăng trong công nghệ blockchain tích hợp trong cuộc đua gần đây. Tuần này, Red Bull Racing Honda của F1 đã hợp tác với Tezos với tư cách là ‘Đối tác Công nghệ Blockchain chính thức’. Đầu tiên cho Tezos? Xây dựng trải nghiệm NFT đầu tiên của nhóm.

NFT Platform Bitski Người dẫn chương trình Levi’s & Ngôi sao quần vợt Naomi Osaka

Là một phần của lễ kỷ niệm ‘Ngày 501’ của Levi, một loạt chương trình nội dung kỹ thuật số đầy đủ đã được tung ra, bao gồm cả sự kết hợp với Naomi Osaka. Naomi Osaka NFT 501 Originals Trading Card Drop diễn ra trên nền tảng NFT Bitski , một nền tảng NFT hợp tác gắn kết với các thương hiệu và nhân tài.

Tay vợt 23 tuổi, bốn lần vô địch Grand Slam đã bắt đầu ở NFTs trong một công việc hợp tác với chị gái Mari Osaka; hai người đã phát hành một loạt phim gồm năm phần thu về khoảng 600.000 đô la, với số tiền thu được được quyên góp cho Học viện Play.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN