“Tôi là một người tin tưởng lớn vào tiền điện tử,” Tom Brady nói trong cuộc phỏng vấn gần đây

74 lượt xem
Toi la mot nguoi tin tuong lon vao tien dien tuTom Brady noi trong cuoc phong van gan day

Tom Brady, nhà vô địch Super Bowl bảy lần, cho biết anh ấy là một “người tin tưởng mạnh mẽ” vào tiền điện tử và xác nhận rằng anh ấy đã mua chúng.

Tom Brady ở đó trong một thời gian dài

Bất chấp tình trạng gần đây của không gian tiền điện tử, tiền vệ ngôi sao, trước đây là New England Patriots, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy đang xem xét bitcoin và anh ấy sẽ là một khoản đầu tư dài hạn. Anh ấy thừa nhận rằng tiền điện tử là một cuộc “chạy marathon”, nhưng anh ấy bị thu hút bởi những gì bitcoin mang lại.

“Tôi là một người rất tin tưởng vào [tiền điện tử],” Brady cho biết trong một cuộc phỏng vấn video được ghi trước với người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried. Anh ấy đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về tài sản tiền điện tử mà anh ấy đầu tư vào.

Bộ phận tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers gần đây đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử công khai, ra mắt nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Autograph vào tháng trước.

Brady đã thu hút sự chú ý cách đây không lâu khi anh ấy thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình thành một bức ảnh có mắt laser , điều mà nhiều người đam mê tiền điện tử và nhà giao dịch đã làm trong những tháng gần đây. Bởi vì hình ảnh đôi mắt laser ngụ ý rằng người tạo ra nó tin rằng một ngày nào đó bitcoin sẽ đạt mức giá sáu con số ít nhất là 100.000 đô la, nhiều người ủng hộ tiền điện tử đã đổ xô lên mạng xã hội để suy đoán rằng một tín đồ BTC mới đã xuất hiện trong thế giới thể thao.

Đáp lại sự chú ý mà anh ấy thu được, Brady nói:

“Tôi đã theo dõi cộng đồng đó một thời gian trên Twitter, ai đó đã kêu gọi tôi thay đổi ảnh đại diện của tôi và sử dụng mắt laser, theo hiểu biết của tôi, đó thực sự là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm để thực sự tham gia vào cuộc trò chuyện vì tôi là một tin tưởng lớn vào tiền điện tử và nơi mọi thứ đang hướng đến trên thế giới. Tôi đang lắng nghe mọi người và tôi rất vui được tiếp tục học hỏi. ”

“Trong không gian tiền điện tử này, tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều. Nó là thứ mà tôi sẽ ở trong một thời gian dài. Đó chắc chắn là một cuộc chạy marathon, ”Brady nói thêm.

Brady không nghĩ rằng NFL sẽ sớm tham gia vào tiền điện tử

Tom Brady nghi ngờ về sự chấp nhận của liên đoàn đối với tiền điện tử. “Vào cuối ngày, về mặt kỹ thuật, điều đó không thể xảy ra, [các đội] không thể trả tiền cho vận động viên của họ [bằng bitcoin], những gì họ phải trả là bằng đô la,” Brady nói. “Nhưng ý tôi là, bạn đầu tư tiền của mình như thế nào? Chắc chắn rồi. Vì vậy, tôi chắc chắn nghĩ rằng sẽ có nhiều giải pháp hơn vì điều này được áp dụng rộng rãi hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta. ”

Tuy nhiên, Brady không dự đoán sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử theo cách mà các đồng nghiệp của anh ấy đã tìm kiếm. Cuộc tấn công của đặc vụ tự do đối phó với Russell Okung, đặc vụ tự do Sean Culkin và hậu vệ của đặc vụ tự do Matt Barkley đều đã tìm cách nhận lương của họ bằng bitcoin.

Theo Brady, bitcoin đã trở thành một chủ đề thảo luận nghiêm túc giữa các đồng đội và huấn luyện viên của anh ấy. Đây là điều đầu tiên thu hút anh ấy tham gia và kể từ đó anh ấy đã giành được rất nhiều sự tôn trọng đối với không gian tiền điện tử. Anh ấy đề cập đến:

“Một trong những huấn luyện viên tiền vệ của tôi đã làm việc đó được tám hoặc chín tháng, vì vậy chúng tôi nói về nó về cơ bản hàng ngày. Giá của các mã thông báo khác nhau, không gian hoạt động như thế nào, vì vậy đó là điều mà chúng ta luôn nghĩ đến. Chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi ngày càng tìm hiểu nhiều hơn về những thị trường mới nổi này. Tôi là một người tin tưởng lớn vào nó. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ đi đến đâu. Tôi nghĩ rằng chắc chắn sẽ có sự biến động, nhưng đồng thời, biết khi có nhiều thay đổi và gián đoạn trên thị trường, có rất nhiều người sẽ chống lại điều đó ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN