Tôi đang đưa một tỷ của mình vào Bitcoin, Tỷ phú Ricardo Salinas

254 lượt xem
Toi dang dua mot ty cua minh vao Bitcoin Ty phu Ricardo Salinas

Tỷ phú Ricardo Salinas đã nói chuyện với giám đốc của Blockchain Land về khoản đầu tư của ông vào Bitcoin. Salinas đã nói rằng anh ấy có 10% tài sản của mình bằng bitcoin. Salinas là một người tin tưởng trung thành vào bitcoin. Một trong những người ủng hộ nổi tiếng của đồng tiền này với hashtag bitcoin trên trang cá nhân Twitter của mình .

Anh ấy luôn là người ủng hộ bitcoin. Anh ấy đã đăng trên trang cá nhân Twitter của mình rằng tờ giấy đó là vô giá trị. Và thứ tốt nhất để bạn bỏ tiền vào đó là Bitcoin. Người đàn ông giàu thứ ba ở Mexico đã tiết lộ rằng ông không ngại bỏ tiền của mình vào bitcoin.

Bitcoin là một khoản đầu tư vững chắc như vàng

Ricardo Salinas vẫn tin tưởng mạnh mẽ vào bitcoin bất chấp đợt giảm giá gần đây.

Liệt kê những lợi ích của bitcoin, tỷ phú so sánh nó với vàng. Nói rằng bitcoin với tất cả những lợi ích của nó đã đủ điều kiện để nó trở thành một dạng vàng hiện đại.

Ông đưa ra lập luận rằng bitcoin rất dễ mang theo. Nó có tính thanh khoản quốc tế cực cao. Và trên hết, nguồn cung bitcoin có hạn. Nguồn cung hạn chế của đồng tiền này là lý do tại sao Salinas lại đặt nhiều niềm tin vào đồng tiền này.

Nguồn cung bitcoin bị giới hạn ở mức 21 triệu. Không ai có thể tạo thêm bitcoin. Điều này có nghĩa là nó không thể bị chính phủ thao túng vì lợi ích của họ. Nguồn cung tiền xu cũng không thể bị thao túng bởi bất kỳ nhà phát triển nào.

Sự khan hiếm áp đặt này có nghĩa là bitcoin không bị lạm phát. Đó là mối quan tâm lớn đối với tỷ phú.

Salinas tiếp tục nói về lạm phát. Anh ấy đề cập rằng khi anh ấy bắt đầu làm việc lần đầu tiên vào năm 1981, một đô la là 20 peso. Bây giờ 40 năm sau, một đô la trị giá 20.000 peso. Nguồn cung hạn chế của Bitcoin là một cách để tránh điều này. Nếu bạn không thể tạo ra tiền mới, bạn không thể phá giá chúng.

Làm thế nào về Altcoin?

Trong khi Ricardo Salinas rất lạc quan về bitcoin, anh ấy không quá quan tâm đến altcoin. Ông cho rằng sự miễn cưỡng của mình với các altcoin là do các mô hình lạm phát của chúng. Anh ấy đã lấy Ethereum làm ví dụ.

Ethereum có nguồn cung cấp không giới hạn. Điều này có nghĩa là, không giống như bitcoin, có thể tạo ra vô số loại tiền. Các chính phủ có thể tạo ra những đồng tiền mới khi họ muốn. Nguồn cung cấp vô tận có nghĩa là giá trị giảm dần theo thời gian thay vì tăng giá trị. Do thực tế là có rất nhiều tiền xu đang lưu hành.

Salinas tuyên bố rằng anh ấy không tin rằng các altcoin có tiềm năng vượt xa bitcoin. Bitcoin là một tài sản hữu hạn khiến nó trở nên có giá trị hơn.

Mặc dù anh ấy có niềm tin vào một số altcoin vì chúng cung cấp quyền riêng tư.

Một nguồn tài nguyên hữu hạn không mất giá. Thay vào đó, do sự khan hiếm của nó, nó thậm chí còn trở nên có giá trị hơn. Điều này là do số lượng người muốn nó tăng lên, trong khi nguồn cung có sẵn vẫn không đổi. Do đó, nhu cầu về nó cao hơn cung.

Ricardo Salinas tin rằng mọi nhà đầu tư nên có một phần danh mục đầu tư của họ bằng bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN