Tốc độ chấp nhận Solana thật nực cười

191 lượt xem
Toc do chap nhan Solana that nuc cuoi

Marco guru Raoul Pal cho biết nền tảng hợp đồng thông minh Solana đã sẵn sàng trở thành một trong những nền tảng hoạt động tốt nhất trong chu kỳ này vì ông tin rằng nó đang theo bước chân của chu kỳ tăng giá năm 2017 của Ethereum.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên BitBoy Crypto,  người sáng lập Real Vision và Global Macro Investor đã xác định các yếu tố chính có thể khiến SOL trở thành điều lớn tiếp theo trong thị trường tiền điện tử.

“Tôi đã xem xét nó. [Tôi] không chắc phải làm gì với nó và sau đó tôi nghĩ đó là ETH của chu kỳ này. Hãy nhớ ETH là thứ đã trở thành một thứ mới lớn chứ? Tôi nghĩ rằng đó là bởi vì phả hệ của tất cả những người có liên quan đến nó, tốc độ chấp nhận là vô lý. Ý tôi là nó đang phát triển nhanh hơn ETH đã làm ở chu kỳ đó.

Số lượng ứng dụng, hệ sinh thái, giống như ai đó vừa gửi cho tôi một biểu đồ về hệ sinh thái, có khoảng 300 người đã làm việc với Solana. Nó giống như, “Được rồi, điều này là có thật và điều này đang diễn ra với tốc độ mà không ai trong chúng ta có thể vượt qua được.”

Pal nói thêm rằng anh ấy thấy Solana vượt trội hơn Cardano trên đường trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu.

“Kiểu như mọi người muốn Cardano xảy ra đang thực sự xảy ra với Solano ngay bây giờ. Nó không có nghĩa là Cardano không theo thời gian, nhưng Solana có vẻ như nó sẽ giành chiến thắng trong chu kỳ này. Nó không phải là đồng xu nổi bật trở thành một đồng tiền chính. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN