Toàn bộ thị trường chứng khoán Trung Quốc bị một sàn giao dịch tiền điện tử vượt qua

1600 lượt xem
Toan bo thi truong chung khoan Trung Quoc bi mot san giao dich tien dien tu vuot qua

Ông Wu thông báo rằng truyền thông Trung Quốc đã đăng ký một kỷ lục không chính thức mới về sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance (BNB). Trong khi đó, nhóm và cộng đồng của nó không bình luận về thành tích này.

Sàn giao dịch tiền điện tử khiến thị trường chứng khoán chìm trong bụi

Theo bài đăng mới nhất của ông Wu, giá trị ròng của giao dịch trên tất cả các cặp giao dịch giao ngay và phái sinh trên Binance đã đạt mức cao mới hơn 168 tỷ đô la trong 24 giờ.

Với tỷ giá hối đoái thực tế, số tiền này bằng 1,08 nghìn tỷ đồng Yuans của Trung Quốc. Đồng thời, các Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến của Trung Quốc chỉ xử lý 883 tỷ Yuans.

Ông Wu nhấn mạnh rằng thành tích này vẫn chưa được xác nhận bởi chính quyền Binance (BNB).

Được ra mắt vào năm 2018 bởi doanh nhân và kỹ sư Changpeng Zhao, Binance (BNB) là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về số lượng và khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch.

Đưa DOGE hưng cảm lên mức tối đa

Khám phá mọi xu hướng tiền điện tử nóng nhất ở mức tối đa là khía cạnh quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Binance. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên liệt kê tất cả các tài sản gốc của các giao thức tài chính phi tập trung và các dự án tập trung vào NFT.

Giữa sự hưng phấn của Dogecoin (DOGE), Binance đã bắt đầu một chương trình khuyến mãi bất thường . Người dùng từ Kenya, Nam Phi, Ai Cập, Tanzania và Mauritius gửi tiền tệ fiat quốc gia của họ đủ điều kiện nhận airdrop 10.000 đô la trong Dogecoin.

Hôm nay, vào đầu giờ sáng, Dogecoin (DOGE) đã in mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 0,74 trên các sàn giao dịch giao ngay chính.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN