Tòa án Hoa Kỳ cho phép những người đồng sáng lập Ripple gửi đơn đề nghị bác bỏ vụ việc

288 lượt xem
Toa an Hoa Ky cho phep nhung nguoi dong sang lap Ripple gui don de nghi bac bo vu viec

Một diễn biến khác xảy ra trong vụ kiện Ripple-SEC đang diễn ra. Những người đồng sáng lập Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã được tòa án cho phép “gửi đơn đề nghị bác bỏ các vụ kiện chống lại họ”. Theo các tài liệu pháp lý, Thẩm phán quận Mỹ Analisa Torres đã cho phép Larsen và Garlinghouse nộp đơn đề nghị sa thải trước ngày 12 tháng 4.  

The Judge đã bao gồm một lịch trình phát triển trong tương lai trong cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và SEC. Trước ngày 14 tháng 5, SEC sẽ nộp các giấy tờ phản đối sau khi xem xét các động thái của các nhà điều hành Ripple. Sau đó, các bị cáo sẽ trả lời trước ngày 4 tháng 6, nếu họ chọn làm như vậy.

Ngoài ra, trước ngày 22 tháng 4, nguyên đơn – SEC – sẽ đệ đơn yêu cầu đình công, do đó tóm tắt các cáo buộc của mình. Sau đó Larsen và Garlinghouse sẽ được phép nộp các bài báo đối lập và trả lời trước ngày 13 tháng 5. Riêng, SEC sẽ được phép trả lời trước ngày 27 tháng 5. 

Người dùng Twitter đã nhanh chóng chỉ ra rằng sự phát triển này vừa là tin tốt vừa là tin xấu đối với cộng đồng XRP. Một người dùng Twitter và nhà đầu tư XRP nói rằng cộng đồng đang bỏ lỡ tin tức “đáng tiếc” rằng Thẩm phán đã cấp cho SEC một đề nghị đình công.

Giá của XRP đã giảm hơn 9% trong tháng qua. Gần đây, chủ sở hữu XRP đã nộp đơn để can thiệp vào vụ việc Ripple-SEC với tư cách là bị đơn của bên thứ ba, nhưng họ đã thua kiện. Động thái này đã bị bác bỏ bởi Thẩm phán Analisa Torres do John Deaton, một người bán XRP, thuộc Công ty Luật Deaton LL, đệ trình. Trong một  lá thư gửi  tới Thẩm phán Torres, Deaton cho biết anh đã đại diện cho 6.000 chủ sở hữu XRP khác để yêu cầu tham gia vào vụ kiện.

Vào thời điểm đó, Deaton lập luận rằng động thái này sẽ cho phép những người nắm giữ thể hiện đầy đủ lợi ích của họ vì “những người nắm giữ XRP không thể dựa vào những nỗ lực của Ripple một cách khách quan”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN