Tòa án cho phép Ripple đề nghị niêm phong ‘nhật ký đặc quyền’

573 lượt xem
Toa an cho phep Ripple de nghi niem phong nhat ky dac quyen

Trong báo cáo hiệu suất thị trường quý 3, Ripple đã thảo luận về vụ kiện giữa SEC và Ripple Labs. Công ty thừa nhận rằng mặc dù quá trình tố tụng cảm thấy mất thời gian, nhưng họ sẽ tìm cách ” xúc tiến vụ việc càng nhanh càng tốt.”

Bây giờ, SEC vs Ripple đã trở lại trong tin tức sau khi tòa án được báo cáo đã chấp thuận đề nghị của công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco.

Chỉ dành cho tòa án trước mắt

Vào ngày 30 tháng 10, luật sư bào chữa và cựu công tố viên liên bang James K. Filan đã thông báo rằng tòa án đã chấp thuận đề nghị của Ripple để niêm phong các bản ghi đặc quyền được cung cấp cho phản hồi của nó từ ngày 22 tháng 10, đối với hồ sơ cũ hơn của SEC.

Như đã báo cáo trước đó , Matthew C. Solomon, Luật sư cho Bị cáo Bradley Garlinghouse, tuyên bố  rằng Phụ lục A là một nhật ký đặc quyền trong khi Phụ lục B là một tài liệu được tạo ra trong quá trình tố tụng. Ông tuyên bố rằng SEC đã chỉ định cả hai là bí mật.

Vào ngày 28 tháng 10, lệnh chỉ bằng văn bản từ tòa án đã nói rõ rằng kiến ​​nghị của các bị cáo đã được “đưa ra trên cơ sở tạm thời”.

Đơn của Solomon từ ngày 22 tháng 10  cho biết ,
“Mặc dù Các bị đơn hiện không có quan điểm về tính bảo mật tối cao của những tài liệu này, nhưng Vật chứng A và B là một phần của“ tài liệu khám phá được đệ trình lên tòa án liên quan đến các tranh chấp liên quan đến khám phá ”, được bên sản xuất chỉ định là Bảo mật; Do đó, chúng không phải là tài liệu tư pháp và không được quyền giả định là tiếp cận công cộng. “
Tuy nhiên, SEC đã vững chắc trong mình vị trí mà nó không muốn gửi thêm ba tài liệu – email từ năm 2018 và 2019 – mặc dù Ripple cáo buộc cơ quan quản lý vận hành trong bí mật. SEC tuyên bố “đặc quyền quy trình có chủ ý” và sự không liên quan là lý do của điều tương tự.
Về phần mình, Filan xác nhận rằng tòa án vẫn chưa quyết định liệu SEC có phải xuất trình ba tài liệu mà họ cho là đặc quyền hay không.

Ripple và bạn tình

Mặc dù Ripple đang vướng vào một vụ kiện tại nhà, nhưng công ty blockchain đã có một cuộc gặp gỡ ấm áp hơn với các cơ quan quản lý của Úc .

Trưởng bộ phận Chính sách Công của Ripple, Susan Friedman, đã tweet rằng các nhà hoạch định chính sách đã sử dụng khuyến nghị “ công nghệ không khả tri ” của công ty blockchain trong một báo cáo của ủy ban Thượng viện về khuôn khổ quy định về tiền điện tử của chính Úc. Ripple cũng gợi ý rằng các nhà quản lý nên suy nghĩ về một khuôn khổ dựa trên nguyên tắc và cách tiếp cận dựa trên rủi ro để khuyến khích đầu tư trong khi duy trì bảo mật.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN