Tổ chức Cardano triển khai AML Analytics

299 lượt xem
To chuc Cardano trien khai AML Analytics

Tổ chức phi lợi nhuận mô tả đây là bước cần thiết để đạt được mục tiêu của họ là “áp dụng hàng loạt trong các thị trường được quản lý”.

Quỹ Cardano hiện đã chọn Coinfirm, nhà cung cấp giải pháp công nghệ quy định hàng đầu, để triển khai phân tích AML / CFT cho chuỗi khối Cardano và tất cả các mã thông báo liên quan.

Tầm quan trọng của phân tích chuỗi khối

Hai bên đã công bố sự hợp tác vào ngày 24 tháng 8. Nó đọc rằng việc triển khai các dịch vụ phân tích mới này sẽ đảm bảo rằng Cardano vẫn hoàn toàn tuân thủ FATF (Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính) trong khi tuân thủ các quy định quốc gia và quốc tế khác.

Khi các mạng như Cardano và Ethereum cung cấp nền tảng cho số lượng ngày càng tăng của các loại tiền điện tử đang phát triển, chúng cũng tạo ra nhiều khả năng lừa đảo, trộm cắp và rửa tiền. Điều này khuyến khích sự hoài nghi lớn hơn từ các cơ quan quản lý đối với mạng lưới, đòi hỏi sự minh bạch để xoa dịu họ trước khi họ kìm hãm hoặc đè bẹp sự phát triển của họ. Đó là nơi Coinfirm xuất hiện:

Mel McCann, Trưởng bộ phận Tích hợp Kỹ thuật tại Cardano Foundation cho biết: “Phân tích AML / CFT là điều cần thiết để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận hàng loạt trong các thị trường được quản lý.

“Các công cụ và dịch vụ do Coinfirm cung cấp cho phép mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ada được giữ trong ví của họ.”

McCann gọi mối quan hệ hợp tác gần đây là sự thể hiện sự cống hiến của tổ chức phi lợi nhuận trong việc “hỗ trợ việc áp dụng chuỗi khối Cardano”.

Các kế hoạch dài hạn đầy tham vọng của Cardano

Mục tiêu “áp dụng hàng loạt” của McCann không phải là một lời nói quá. Cardano có những kỳ vọng cao về việc mạng lưới sẽ lớn như thế nào trong vòng vài năm tới. Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, Frederick Greggard, dự đoán sẽ có một tỷ người tham gia vào mạng trong vòng 5 năm tới và có thể phục vụ ít nhất một quốc gia.

Anh ấy cũng có kế hoạch tham gia ít nhất 50 ngân hàng có ADA, cho phép chủ sở hữu mã thông báo dễ dàng chuyển đổi ADA thành FIAT với một trong những tổ chức này.

Tuy nhiên, những mục tiêu này có thể đạt được với tốc độ này. Giá của ADA tiếp tục tăng và mức độ phổ biến của Cardano đang đạt một số mức cao nhất gần đây, thậm chí vượt qua Bitcoin về mức độ thảo luận trên mạng xã hội.

Sự tăng trưởng của mã thông báo gốc của dự án cũng đã tiếp cận các thị trường mới trong tuần này. Như Charles Hoskinson đã tự công bố , ADA đã có màn ra mắt dự kiến ​​tại Nhật Bản khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitpoint có trụ sở tại Tokyo liệt kê nó trên nền tảng của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN