Tính năng bảo mật MW của Litecoin hiện đã hoàn thành mã

214 lượt xem
Tinh nang bao mat MW cua Litecoin hien da hoan thanh ma

Mimblewimble Extension Blocks (MWEB) sẽ sớm thêm các giao dịch bí mật vào Litecoin

Theo nhà phát triển David Burkett, tính năng Khối mở rộng Mimblewimble (MWEB) sắp tới của Litecoin hiện đã hoàn thành mã.

Tiền điện tử

Burkett đã gửi đánh giá mã cho GitHub vào ngày 15 tháng 3. Ông lưu ý rằng chỉ có mã libmw là hoàn chỉnh và 40% mã Mimblewimble tổng thể của Litecoin không có trong bài đánh giá. Phần thứ hai của mã, phụ thuộc vào phần đầu tiên, sẽ sớm được gửi để xem xét.

Quỹ Litecoin đã lưu ý rằng quá trình xem xét có thể “kéo dài vài tuần đến vài tháng” tùy thuộc vào tốc độ của quá trình kiểm toán. Sau đó, các thợ đào và nhà khai thác nút sẽ báo hiệu sự hỗ trợ cho bản cập nhật, cho phép nó cuối cùng xuất hiện trực tuyến trên mạng chính của Litecoin.

Mạng thử nghiệm Mimblewimble của Litecoin được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 sau hơn một năm phát triển, nhưng điều này nhằm vào các nhà phát triển. Lần ra mắt cuối cùng sẽ mang lại tính năng bảo mật cho tất cả người dùng.

Tại sao Mimblewimble?

Mimblewimble sẽ là một tính năng tùy chọn khiến các giao dịch LTC khá khó theo dõi, điều mà Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử hàng đầu khác không đạt được. Tính năng này làm cho Litecoin có thể so sánh với Monero hoặc Zcash .

Một số đã bày tỏ lo ngại rằng Litecoin có thể bị xóa khỏi sàn giao dịch do các quy định mới về tiền điện tử về quyền riêng tư. Tuy nhiên, lãnh đạo Litecoin Charlie Lee nói rằng nhóm phát triển đã nói chuyện với các sàn giao dịch và nhiều sàn giao dịch hàng đầu cho biết họ sẽ không xóa LTC.

Litecoin coi Mimblewimble là một cải tiến khả năng thay thế: nhóm nhằm mục đích làm cho Litecoin có thể hoán đổi cho nhau thông qua các cải tiến cơ bản về quyền riêng tư, chứ không phải cung cấp quyền riêng tư mạnh mẽ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN