Tin tức Nifty: NFTs trở nên tiêu cực, Giám đốc điều hành của BNP Paribas gọi các nhà đầu tư NFT là những người đánh bạc

447 lượt xem
Tin tuc Nifty NFTs tro nen tieu cuc chu ngan hang hang dau goi cac nha dau tu NFT la nhung nguoi danh bac

Nifty Gateway đang hướng tới mục tiêu trở thành tiêu cực carbon trong khi Giám đốc điều hành của BNP Paribas ví việc đầu tư NFT với đánh bạc trong sòng bạc

Cơn sốt mã thông báo không thể thay thế đã chứng kiến ​​mọi người đàn ông và Doge của anh ấy đổ xô đến thị trường không thể thay thế để kiếm tiền từ cơn sốt gần đây đối với các bộ sưu tập được mã hóa. Ngay cả những người nổi tiếng mà người ta cho là có ít tương tác với tài sản tiền điện tử cũng đang đổ xô đổ tiền vào , với những người như John Cleese, Tony Hawk, Lindsay Lohan và Ja Rule đã cùng nhau thu thập các NFT có giá trị nghệ thuật khác nhau trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, việc áp dụng NFT tăng mạnh đã dẫn đến phản ứng dữ dội của công chúng về lượng khí thải carbon được nhận thức liên quan đến các công nghệ tài sản tiền điện tử.

Nifty Gateway cam kết không tiêu cực carbon

Nền tảng NFT Nifty Gateway đã công bố vào ngày 29 tháng 3 rằng nó có kế hoạch trở nên tiêu cực carbon trong tương lai gần.

Trong một bài đăng được chia sẻ trên trang web của nhà đầu tư Nifty Gemini, những người đồng sáng lập của nền tảng đã công bố kế hoạch tính toán lượng khí thải carbon của Nifty Gateway theo thời gian và mua lượng carbon bù đắp nhiều gấp đôi vào cuối mỗi tháng – về mặt lý thuyết khiến Nifty trở thành một loại bỏ carbon tổng thể. .

Trong khi bài đăng thừa nhận những lo ngại về môi trường liên quan đến sự gia tăng NFT, những người sáng lập của Nifty đã mô tả những mối quan tâm này là sản phẩm của tiêu chuẩn kép mà ngành công nghiệp tiền điện tử thường phải tuân theo.

“Trớ trêu thay, bởi vì các blockchain cung cấp cho thế giới một cách tính toán minh bạch và chính xác về mức tiêu thụ năng lượng của ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng cung cấp một con số hữu hình để tập trung và chú ý vào, điều này đã dẫn đến một tiêu chuẩn kép được áp dụng cho ngành công nghiệp của chúng tôi,” bài đăng cho biết , thêm:

“Không có blockchain nào để tính đến lượng khí thải carbon của thế giới nghệ thuật truyền thống.”

Nifty cũng sẽ triển khai một hệ thống đúc mã thông báo mới sẽ sử dụng bản nâng cấp EIP-2309 gần đây của Ethereum mà nó hy vọng sẽ cải thiện hiệu quả năng lượng của việc tạo mã thông báo lên 99%.

Mag nhạc không còn tồn tại để mã hóa danh mục trở lại thành NFT “bền vững”

Ấn phẩm truyền thông âm nhạc nổi tiếng Spin đã hợp tác với công ty thanh khoản của công ty Nax để phát hành NFT mô tả bức ảnh nổi tiếng của tạp chí, tuyên bố các mã thông báo này bền vững với môi trường.

Spin, hiện đang hoạt động như một công ty truyền thông sau khi hoạt động như một tạp chí in từ năm 1985 đến 2012, sẽ cung cấp kho lưu trữ nội dung đầy đủ của nó để được mã hóa và thu thập.

Mặc dù hai công ty đã thông báo rằng họ sẽ làm việc để khởi chạy một nền tảng phát hành và thị trường NFT “thân thiện với năng lượng” để lưu trữ các mã thông báo của Spin, thông báo này không đưa ra bất kỳ ước tính nào về lượng khí thải carbon của nền tảng sắp tới.

Đầu tư vào NFT giống như vào sòng bạc: CEO của ngân hàng BNP Paribas

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 24 tháng 3, Giám đốc điều hành của ngân hàng Pháp BNP Paribas, John Egan, đã mô tả NFTs nằm trong số “các loại tài sản rủi ro nhất”.

Giống như việc đầu tư NFT để tham quan một sòng bạc, Egan kêu gọi các nhà sưu tập chỉ mua những thứ không phải là nấm cho vui:

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại tài sản rủi ro hơn vào thời điểm này. Tôi nghĩ rằng nó có thể giống như ở giai đoạn này, đi vào sòng bạc. Bạn biết bạn sẽ tiêu tiền nhưng có thể bạn đang làm điều đó để tận hưởng, để trải nghiệm ”.

“Nếu bạn thắng, bạn đã gặp may và tôi nghĩ đó là cách chúng ta cần nghĩ về điều đó vào thời điểm này; nó đang ở giai đoạn đầu, ”ông nói thêm.

Bất chấp sự tương đồng về cờ bạc, Egan dự đoán rằng NFTs sẽ trở thành một “cơ sở hạ tầng kinh tế nền tảng” trong nền kinh tế ảo trong thập kỷ tới.

Pamela Anderson gợi ý về các NFT sắp tới

Pamela Anderson đã hoạt động tích cực trên nền tảng mã thông báo xã hội  BitClout  sau khi được xác minh vào ngày 27 tháng 3. Cựu ngôi sao Baywatch đang trao các bản sao có chữ ký của trang bìa tạp chí Playboy cuối cùng của cô từ năm 2016 cho ba người nắm giữ nhiều nhất của đồng tiền sáng tạo của cô.

BitClout là một trong số các nền tảng đã nổi lên để tạo điều kiện cho người nổi tiếng kiếm tiền từ NFT, cho phép những người có ảnh hưởng đúc “tiền của người sáng tạo” để người hâm mộ của họ giao dịch và thu thập.

Đồng tiền của Anderson hiện có giá trị hơn 12.000 đô la, với người nổi tiếng gợi ý rằng những người nắm giữ mã thông báo có thể sớm nhận được một đợt airdrop NFT:

“Các con trai của tôi đã nói với tôi về NFT – Ai mà biết được… Tôi có thể chỉ tặng một Pamela NFT cho tất cả những người nắm giữ tiền xu của tôi khi đến thời điểm;)”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN