Tín hiệu tăng giá từ đáy Bitcoin là hy vọng tốt nhất để tiếp tục

293 lượt xem
Tin hieu tang gia tu day Bitcoin la hy vong tot nhat de tiep tuc

Giá Bitcoin tiếp tục đấu tranh để lấy lại bất kỳ loại động lượng tăng nào và tiếp tục mài ở mức hỗ trợ đã được kiểm tra nhiều lần. Trong quá khứ, khi điều này xảy ra, sự hỗ trợ cuối cùng bị phá vỡ và một loạt các đợt thanh lý bắt đầu.

Tuy nhiên, có một tín hiệu tăng giá cho đến nay là hy vọng tốt nhất để tiếp tục tăng trưởng. Lý do cho hy vọng là vì lần cuối cùng Bitcoin đưa ra một tín hiệu như vậy, đó là đáy của thị trường gấu và mức hỗ trợ đó cuối cùng được giữ ở mức tốt. Nó có thể xảy ra một lần nữa trong giai đoạn tăng của chu kỳ thị trường?

Hành động giá thị trường tiền điện tử có khả năng gây ra điểm yếu trong khi người mua tải lên

Giá Bitcoin đang ở trong tình trạng nguy hiểm, giảm hơn 50% so với mức cao trong nước, nhưng không thể lấy lại vị thế của mình . Mỗi nỗ lực phục hồi ít ỏi đã gặp phải một đợt bán tháo khác và rơi xuống vùng hỗ trợ.

Hỗ trợ cũng không bị phá vỡ, nhưng ngay cả các mức hỗ trợ mạnh nhất cuối cùng cũng bị phá vỡ. Càng nhiều thử nghiệm về hỗ trợ đó, thì khả năng hỗ trợ đó có thể thất bại càng cao.

Đó là trừ khi mặc dù hành động giá có vẻ yếu hơn, nhưng việc mua thực sự đang tăng sức mạnh. Và đó chính xác là những gì Chỉ số Sức mạnh Tương đối đề xuất trên khung thời gian ba ngày.

Phân kỳ tăng Trận Bitcoin Gấu thị trường dưới

Các Relative Strength Index , hoặc RSI, đo lường sức mạnh của một tài sản so với biến động giá, và có thể nói với các nhà phân tích khi tài sản được bán quá nhiều hoặc quá mua. Những điều kiện này có thể dẫn đến sự đảo ngược hoặc cung cấp thông tin khác về hành động giá.

Sau đợt bán tháo sâu như vậy , Bitcoin vẫn chưa chạm đến vùng bán quá mức, nhưng nó đã tìm thấy hỗ trợ tại một đường xu hướng tăng có từ đáy thị trường gấu . Lần duy nhất khác đường xu hướng này được chạm vào từ đó đến nay, là vào Thứ Năm Đen.

Nếu đường xu hướng RSI tăng được giữ vững, hỗ trợ trong hành động giá cũng có thể làm tương tự. Và nếu nó xảy ra, có khả năng một phản ứng tương tự có thể xảy ra. Sau mỗi lần chạm vào đường xu hướng này đã kéo theo nhiều tháng xu hướng tăng mạnh mẽ.

Chỉ khi những xung lực này kết thúc thì Bitcoin mới giảm trở lại và chỉ báo RSI lại chạm xuống. Đồng thời hành động giá chạm vào đường xu hướng, cũng có sự phân kỳ tăng – một tín hiệu cũng có thể nhìn thấy trong thời kỳ đáy của thị trường con gấu . Nó có thể một lần nữa cho thấy đáy đang ở, nhưng là đáy của thị trường tăng giá?

Việc phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ cả hai đáy trong quá khứ có thể là một thảm họa, vì vậy dù kết luận thế nào thì nó cũng sẽ mang lại kết quả đáng kể.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN