Tin đồn từ Amazon về kế hoạch chấp nhận Bitcoin

1209 lượt xem
Tin don tu Amazon ve ke hoach chap nhan Bitcoin

Người phát ngôn của Amazon đã nói rằng các báo cáo trước đó về việc công ty có kế hoạch chấp nhận Bitcoin và điều tra việc phát hành mã thông báo của riêng mình vào năm tới là sai sự thật.

Trước đây, một báo cáo từ  City AM,  trích dẫn nội bộ của Amazon, tuyên bố rằng nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới có kế hoạch chấp nhận Bitcoin và điều tra việc phát hành mã thông báo của riêng mình vào năm 2022.

Báo cáo thậm chí còn đi xa hơn, nói rằng:

Đây không chỉ là chuyển động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ càng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động. […] Nó bắt đầu với Bitcoin – đây là giai đoạn đầu tiên quan trọng của dự án tiền điện tử này và chỉ thị đến từ chính… Jeff Bezos.

Nhiều người trong cộng đồng đặt câu hỏi về tính xác thực của báo cáo và độ tin cậy của những người trong cuộc.

Không mất nhiều thời gian để công ty đưa ra một tuyên bố chính thức và thật không may, đã tuyên bố  báo cáo City AM là  sai.

Bất chấp sự quan tâm của chúng tôi đối với không gian, những suy đoán đã xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với những khách hàng mua sắm trên Amazon.

Trong mọi trường hợp, tin tức này đã gây ảnh hưởng mạnh đến thị trường khi Bitcoin mất khoảng 2.000 đô la chỉ trong vài phút. Tại thời điểm viết bài này, BTC giao dịch ở mức 38 nghìn đô la sau khi đạt mức cao nhất trong ngày khoảng 40.500 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN