Tim Draper phản đối Elon Musk bảo vệ Bitcoin, đề xuất Fiat sử dụng quá nhiều CO2

440 lượt xem
Tim Draper phan doi Elon Musk bao ve Bitcoin de xuat Fiat su dung qua nhieu CO2

Nhà đầu tư và tỷ phú toàn cầu lớn, người ủng hộ Bitcoin, Tim Draper đã lên Twitter để bênh vực Elon Musk về dòng tweet gần đây của ông, trong đó ông tuyên bố rằng Tesla từ bỏ việc chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho các phương tiện của mình.

“Elon không nên chấp nhận fiat cho ô tô” – nó sử dụng quá nhiều năng lượng

Tim Draper đã đăng một phản hồi muộn màng cho dòng tweet gần đây của Elon Musk nhấn mạnh đến lượng khí thải carbon lớn do các thợ đào BTC để lại.

Giám đốc điều hành Tesla đã tweet rằng công ty sẽ xem xét các loại tiền điện tử khác, vì Elon Musk rất tin tưởng vào tiền điện tử (theo một tweet khác của anh ấy).

Câu chuyện chống lại Bitcoin của anh ấy đã đẩy tiền điện tử hàng đầu xuống dưới mức 50.000 đô la và BTC vẫn không thể phục hồi trên 49.000 đô la.

Các loại tiền kỹ thuật số khác, altcoin, đã đi theo con đường đỏ của Bitcoin trong đợt bán tháo gây ra bởi tweet của Musk.

Giống như nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử khác phẫn nộ trước hành động lật ngược BTC này của Tesla, Draper đã tweet rằng hệ thống tài chính hiện tại với tất cả các ngân hàng mà nó bao gồm, v.v., cũng sử dụng một nguồn năng lượng thải ra nhiều CO2.

Tim Draper khuyên rằng nếu Tesla đã ngừng chấp nhận Bitcoin (trong khi không bán BTC mà họ nắm giữ trên bảng cân đối kế toán), thì công ty cũng có thể ngừng chấp nhận tiền pháp định.

Elon Musk cho đến nay là gì?

Người có ảnh hưởng tới Bitcoin, Anthony Pompliano tin rằng Elon Musk đang công khai giải quyết vấn đề khai thác “bẩn” để đưa ra giải pháp cho vấn đề này sau này và tung ra một số loại giải pháp công nghệ cho phép các thợ đào Bitcoin sử dụng năng lượng tái tạo.

Jack Dorsey’s Square ủng hộ lập trường Bitcoin của Musk về lượng khí thải carbon

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, công ty thanh toán Square của Jack Dorsey nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình đã tuyên bố rằng họ không có kế hoạch mua thêm Bitcoin bất kỳ lúc nào.

Theo Amrita Ahuja, Giám đốc điều hành của Square, công ty tin rằng vấn đề khí thải carbon phải được giải quyết trước tiên. Do đó, Square đã công bố quan điểm tương tự với quan điểm của Tesla.

Square đã thực hiện hai giao dịch mua Bitcoin: đã trả 50 triệu đô la cho BTC vào năm ngoái vào tháng 10 và 170 triệu đô la khác vào tháng 2.

Tuy nhiên, vì Jack Dorsey, Giám đốc điều hành và người sáng lập Twitter và Square là một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, Square không bán BTC, tương tự như Tesla.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN