TikTok sử dụng giải pháp Ethereum lớp 2

320 lượt xem
TikTok su dung giai phap Ethereum lop 2 de bo bo suu tap NFT dau tien cua minh

NFTs nhận được sự thúc đẩy về ý nghĩa văn hóa khi TikTok khám phá lĩnh vực này.

TikTok hợp tác với Immutable X để mang đến cho người dùng NFT . Rapper Lil Nas X sẽ là người đầu tiên ra mắt bộ sưu tập của mình trong tháng này.

Sự phát triển của TikTok đang diễn ra mạnh mẽ, bất chấp những tuyên bố ứng dụng này là phần mềm gián điệp của Trung Quốc và hàng loạt những tranh cãi khác. Tuy nhiên, Immutable X là một ẩn số tương đối trong thế giới tiền điện tử.

Trong một vòng gọi vốn vào tháng trước, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Sydney đã huy động được 82 triệu đô la , báo hiệu sự quan tâm đáng kể của nhà đầu tư đối với tầm nhìn của họ và NFT nói chung.

Do đó, trong khi những người không phải là người có quan điểm vẫn tiếp tục chia rẽ quan điểm, thì càng ngày càng rõ ràng rằng những lập luận chống lại họ không làm những người trong cuộc cảm thấy bối rối.

Immutable X đi sau NFT một cách đáng kể

Immutable X muốn NFT được giao dịch trong một hệ sinh thái mở, phi tập trung bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum làm lớp cơ sở. Giải pháp lớp 2 của nó cung cấp khả năng mở rộng rất lớn ở mức 9.000 TPS, không tính phí gas và người dùng có thể quản lý khóa riêng của họ.

“Trải nghiệm phí gas bằng không, giao dịch tức thì và NFT trung tính carbon cho thị trường, trò chơi và ứng dụng mà không cần thỏa hiệp. Xây dựng doanh nghiệp NFT của bạn trong vài giờ với các API của chúng tôi. ”

Công ty lần đầu tiên công bố kế hoạch cho mã thông báo IMX của mình vào tháng 7 năm nay. Được mô tả như một mã thông báo tiện ích ERC-20 và giao thức tổng hợp không kiến ​​thức đầu tiên của Ethereum dành riêng cho NFT.

Bản tổng hợp kiến ​​thức không đề cập đến một giải pháp mở rộng quy mô hoạt động bằng cách “cuộn lên” hàng trăm lần chuyển giao ngoài chuỗi và tạo bằng chứng mật mã về tính hợp lệ của chúng được đăng trên lớp 1. Do đó giảm tắc nghẽn trên chuỗi chính.

Cho đến nay, không có mã thông báo IMX nào được đúc, với các nhà đầu tư quan tâm đang chờ đợi thêm tin tức về thời điểm chúng sẽ được phát hành.

Khi hợp tác với TikTok, người đồng sáng lập của Immutable X, Robbie Ferguson, cho biết họ sẽ cùng nhau mở đường cho việc áp dụng chính thống NFT.

“Việc một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới tung ra NFT không chỉ cho phép TikTok hỗ trợ các nghệ sĩ và người dùng của mình một cách xác định mà còn gửi một tín hiệu mạnh mẽ cho việc áp dụng NFT chính thống ngày càng tăng.”

TikTok dẫn đầu

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã đặt tên cho dự án mới của họ là “ TikTok Top Moments ”, kèm theo khẩu hiệu “sở hữu một khoảnh khắc phá vỡ internet”.

Về lý do tại sao họ quyết định đi theo con đường này, công ty cho biết họ đang khám phá NFT như một “công cụ trao quyền cho người sáng tạo”, để thúc đẩy sự tương tác của người sáng tạo và người dùng.

“TikTok đang khám phá thế giới NFT như một công cụ trao quyền mới cho người sáng tạo. NFT là một cách mới để người sáng tạo được công nhận và khen thưởng cho nội dung của họ và để người hâm mộ sở hữu những khoảnh khắc có ý nghĩa văn hóa trên TikTok. ”

Bộ sưu tập sẽ giới thiệu sáu video TikTok từ những người sáng tạo nổi tiếng nhất của họ để cung cấp một trong một NFT.

TikTok đã đạt được 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng trước, cho thấy một cuộc đảo chính thực sự liên quan đến việc tiếp xúc với NFT.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN