Tiếp theo cho Bitcoin là gì? Brian Kelly của CNBC phân tích luận điểm đầu tư sau sự cố tiền điện tử

279 lượt xem
Tiep theo cho Bitcoin la gi Brian Kelly cua CNBC phan tich luan diem dau tu sau su co tien dien tu

Người đóng góp Brian Kelly của CNBC đang đánh giá giá trị của Bitcoin sau đợt bán tháo mạnh mẽ gần đây.

Cuối cùng, Kelly cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới của CNBC, các lý do để đầu tư vào Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn mặc dù giá giảm mạnh trong tuần này.

Ông gọi Bitcoin giảm từ khoảng 45.000 đô la lên hơn 30.000 đô la một chút trong vài giờ là “bán tháo cơ học”. Kelly vẫn lạc quan về quỹ đạo tổng thể của BTC và nói rằng anh ấy là người mua.

“Vào những ngày như hôm nay, tôi luôn tự hỏi bản thân, ‘Luận án của mình có bị hỏng không?’ Và đối với tôi, điều gì đang thúc đẩy thị trường Bitcoin này, là việc áp dụng thể chế và một hàng rào chống lại sự suy giảm tiền tệ…

Vì vậy, tôi phải nói không, luận án của tôi không bị hỏng. Đây chỉ là một đợt bán tháo cơ học trở nên trầm trọng hơn và tôi muốn trở thành người mua ”.

Theo Kelly, sự sụp đổ của Bitcoin phần lớn là do lượng lớn thanh lý trên thị trường quyền chọn và kết quả là khối lượng giao dịch cao khiến một số sàn giao dịch thu thập dữ liệu.

“Chủ yếu phần lớn nhất của đợt bán tháo này là do các cuộc gọi ký quỹ và thanh lý. Và các sàn giao dịch không thể xử lý khối lượng – họ đã ngừng giao dịch một cách hiệu quả và nó chỉ giảm xuống. “

Kelly cũng gợi ý rằng động thái cấm các tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của Trung Quốc , một động thái trước khi giá Bitcoin sụp đổ, được thúc đẩy bởi kế hoạch của quốc gia đông dân nhất thế giới nhằm đảm bảo thu hút thành công đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số (RMB).

“Những gì Trung Quốc đã làm thực sự có lẽ dựa trên thực tế là họ đang tung ra đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số. Và vì vậy họ muốn đảm bảo rằng không có ai trong các kênh, rằng mọi người sẽ sử dụng nhân dân tệ kỹ thuật số.

Một khi họ có Nhân dân tệ kỹ thuật số, không có lý do gì họ không thể bật lại những thứ này. Nó chỉ xảy ra rằng đoạn đường dẫn vào nó là Nhân dân tệ kỹ thuật số trái ngược với một cái gì đó như Tether (USDT). “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN