Tiền điện tử mới này tăng vọt khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

181 lượt xem
Tai san tien dien tu moi nay dang tang vot sau khi nhan duoc su ho tro bat ngo tu Coinbase

Một altcoin mới ra mắt vào đầu tháng này đang tăng mạnh sau khi nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ Coinbase.

Cuộc phiêu lưu Vàng (AGLD), đó là tài sản crypto nguồn gốc của mã nguồn mở Loot dự án, bây giờ là sống trên Coinbase Pro.

Dự án đã phát hành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) “Loot Bag”, về cơ bản là các tệp văn bản chứa tám cụm từ, chẳng hạn như “Kiếm ngắn”, “Đai mạ” và “Nhẫn titan”.

Những cụm từ này được thiết kế để trở thành “khối xây dựng” ảo cho một trò chơi điện tử chưa được phát hành và bất kỳ ai có túi Loot đều có thể yêu cầu 10.000 AGLD – số tiền này cũng sẽ trở thành đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Coinbase nói ,

“Adventure Gold là một mã thông báo Ethereum [ETH] đã được phát trực tuyến cho các chủ sở hữu của Loot Project NFT. Loot là một dự án tạo ra các thiết bị phiêu lưu ngẫu nhiên được lưu trữ trên dây chuyền có thể dùng làm nền tảng cho các trò chơi được xây dựng trong tương lai.

AGLD có thể được sử dụng như một loại tiền tệ trong trò chơi cho các trò chơi và dự án tương tự, cuối cùng được xây dựng dựa trên Dự án Loot. ”

Giá của tài sản crypto là khoảng $ 2.91 ngay trước khi công bố Coinbase, âm này đã đưa altcoin để cao như $ 4.29, theo CoinGecko .

Danh sách AGLD là danh sách mới nhất trong một loạt các altcoin được thêm vào nền tảng Coinbase trong những tuần gần đây.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết vào mùa hè này rằng sàn giao dịch đang hối hả để niêm yết càng nhiều altcoin càng tốt.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN