Tiền điện tử ít được biết đến đã tăng 300% trên Tweet này của Elon Musk về Shiba Inu

457 lượt xem
Tien dien tu it duoc biet den da tang 300 tren Tweet nay cua Elon Musk ve Shiba Inu

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thông báo với những người theo dõi của mình rằng ông muốn mua một chiếc Shiba Inu.

Giống chó săn đến từ Nhật Bản này đã truyền cảm hứng cho meme Doge, sau này được chuyển thành tiền điện tử Dogecoin mà Musk đã quảng cáo trong nhiều năm. 

Mã thông báo Shiba Inu (SHIB) được liệt kê trên Uniswap đã tăng gần 300% trên tweet từ 0,00000002 đô la lên 0,00000008 đô la, với khối lượng giao dịch vốn hóa thị trường của nó tăng lên 25 triệu đô la.

Các tweet của Dogecoin đã nhận được rất nhiều điều kỳ lạ

Sau khi đăng các bức ảnh có chủ đề Lion King vào đầu tháng 2, tỷ phú hiện đã chuyển sang Al Pacino.

Giám đốc điều hành Tesla đã đánh dấu loại tiền điện tử yêu thích của mình trong “Dog Day Buổi chiều”, một bộ phim tội phạm nổi tiếng với sự tham gia của nam diễn viên người Mỹ, đổi tên nó thành “Buổi chiều ngày Doge”:

Người La Mã cổ đại đã hy sinh một Dogecoin vào đầu Những ngày Doge để xoa dịu cơn thịnh nộ của Sirius, tin rằng ngôi sao là nguyên nhân của thời tiết nóng nực, oi bức.

Musk tăng gấp đôi nỗ lực của mình để đưa Dogecoin được niêm yết trên Coinbase

Theo báo cáo của U.Today , Musk gần đây đã kêu gọi Coinbase niêm yết Dogecoin, khuếch đại tiếng nói của cộng đồng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Hôm nay, doanh nhân đã tăng gấp đôi việc thúc đẩy của mình để cho phép nhiều nhà đầu tư bán lẻ giao dịch tiền điện tử hơn. Lần này, anh ấy nói rằng Robinhood nên cho phép chuyển Dogecoin để có lợi thế hơn Coinbase.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN