Tiền điện tử DOGE ‘mạnh nhất’ với tư cách là phương tiện trao đổi

346 lượt xem
Tien dien tu DOGE manh nhat voi tu cach la phuong tien trao doi
Chia sẻ bài viết
TÓM LẠI
  • Mark Cuban đã gọi DOGE là tiền điện tử mạnh nhất làm phương tiện trao đổi trong một cuộc phỏng vấn của CNBC.
  • Elon Musk đã trả lời rằng “Tôi đã nói điều này một thời gian rồi” trước những bình luận của Cuban.
  • Cuban gần đây đã tự bảo vệ mình trên Twitter trước những cáo buộc làm giảm giá DOGE.

Những người ủng hộ Dogecoin (DOGE) hàng đầu là Mark Cuban và Elon Musk đã lên tiếng ủng hộ đồng tiền lấy cảm hứng từ meme khi giá của nó tiếp tục tăng.

Tỷ phú và nhân vật truyền thông Cuba đã gọi DOGE là tiền điện tử “mạnh nhất” như một phương tiện trao đổi vào đầu tuần này. Nói chuyện với CNBC Make It , doanh nhân cho biết mã thông báo có những công dụng độc đáo so với các loại tiền điện tử khác. Cụ thể, nó có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ.

Khi CNBC chia sẻ một liên kết đến câu chuyện qua Twitter, nhắc lại câu nói của Cuba về DOGE là “mạnh nhất”, CEO Tesla Elon Musk đã trả lời :

“Tôi đã nói điều này trong một thời gian.”

Sự ủng hộ gần đây nhất của Cuban cho DOGE theo sau tiết lộ của anh ấy rằng đội bóng rổ của anh ấy, Dallas Mavericks, sẽ sớm tổ chức bán hàng hóa . Một chương trình giảm giá sẽ bao gồm giá đặc biệt cho những người đã thanh toán bằng DOGE. 

Tuy nhiên, sự ủng hộ của tỷ phú dành cho DOGE không phải là không có những chỉ trích. Thậm chí gần đây nhất, Cuban đã tự bảo vệ mình trước những cáo buộc lừa đảo memecoin trên Twitter. 

Vào ngày 15 tháng 8, anh ta đã trả lời một lời buộc tội như vậy:

“Tôi không ngại Doge. Tôi tin rằng các sản phẩm [sic] & dịch vụ của các công ty của tôi. Nơi chúng tôi cho phép mọi người thanh toán bằng BẤT KỲ loại tiền điện tử nào, 95% doanh thu là DOGE. Khách hàng CHỌN sử dụng DOGE. Chúng tôi có thể tranh luận mọi thứ và bất cứ thứ gì về BTC, nhưng ngay bây giờ DOGE là cách mọi người thanh toán. “

Hỗ trợ giúp DOGE như thế nào?

Cả Cuban và Musk đều nổi tiếng trong suốt năm 2021 vì những bình luận của họ và các hoạt động trên mạng xã hội đã thúc đẩy giá DOGE tăng lên. Rất nhiều sự tăng trưởng đáng kể của mã thông báo trong năm nay là do sự hỗ trợ của Musk trên Twitter. DOGE đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la vào tháng 5, dẫn đến sự xuất hiện của CEO Tesla trên Saturday Night Live. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện, giá DOGE đã đột ngột giảm xuống , sau đó nó không lấy lại được vị thế của mình.

Tuy nhiên, các báo cáo đã chỉ ra rằng sự ủng hộ gần đây nhất của Mark Cuban và sự đồng ý của Musk về đó, đã góp phần vào việc tăng giá gần đây nhất của DOGE. Các altcoin được báo cáo đã tăng hơn 10% trong tuần này, lần đầu tiên vượt qua mốc 0,30 đô la kể từ tháng 6. Tại thời điểm báo chí, dữ liệu chỉ ra rằng DOGE chỉ đáng giá 0,30 đô la. Nó được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ 7 theo vốn hóa thị trường cùng một lúc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN