Tiền của các tổ chức chuyển sang Cardano và Stellar

150 lượt xem
Tien cua cac to chuc chuyen sang Cardano va Stellar

Nền tảng blockchain mới nổi Cardano (ADA) và nền tảng thanh toán blockchain mã nguồn mở Stellar Lumens (XLM) đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức, theo công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares.

Trong một báo cáo mới về thị trường tài sản kỹ thuật số, CoinShares tiết lộ rằng trong khi nhiều tài sản đang chảy máu tiền tổ chức, ADA và XLM đang nhận được dòng vốn tích cực từ các nhà đầu tư lớn.

Tuần trước, Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 1,7 triệu đô la và XLM đã chứng kiến ​​dòng tiền 1 triệu đô la, theo công ty.

Giá USD của Cardano ổn định trong tuần, giảm 1,5% trong bảy ngày qua. XLM cũng nằm trong vùng đỏ, giảm hơn 7% trong tuần tại thời điểm viết bài.

Trong cùng tuần, CoinShares cho biết thêm rằng Ethereum đã chứng kiến ​​tổng dòng tiền là 12,7 triệu đô la và Bitcoin đã thấy dòng tiền là 10 triệu đô la. Các quỹ ADA và XLM đang tăng lên, mặc dù toàn bộ bộ sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có dòng tiền 21 triệu đô la.

Trong tháng, hầu hết các quỹ tiền điện tử đều ở mức tích cực, ngoại trừ Bitcoin, vốn đã chứng kiến ​​dòng chảy ra trị giá 156,8 triệu đô la từ đầu tháng đến nay.

Theo CoinGecko, khi tiền của các tổ chức dường như đang tháo chạy khỏi thị trường, toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử đã giảm 4% trong ngày, với mức định giá 1,52 nghìn tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN