Tích lũy dự trữ trao đổi Bitcoin cho thấy các nhà đầu tư chưa sẵn sàng bán

186 lượt xem
Tich luy du tru trao doi Bitcoin cho thay cac nha dau tu chua san sang ban

Dự trữ trao đổi bitcoin là một cách tốt để đánh giá tâm lý của nhà đầu tư trên thị trường. Nó có thể hiển thị khi các nhà đầu tư sẵn sàng bán, có nghĩa là họ tin rằng tài sản đã đạt đến một điểm được định giá quá cao. Tương tự như vậy, nó có thể hiển thị khi các nhà đầu tư đang giữ chặt túi của họ và mong đợi giá của tài sản kỹ thuật số sẽ phục hồi. Sau đó là tiêu chuẩn diễn ra bốn tháng nay.

Kể từ tháng 8, dự trữ trao đổi bitcoin đã giảm mạnh mà không có dấu hiệu dừng lại. Điều này cho thấy tâm lý của nhà đầu tư đang tích cực về tương lai của tài sản, do đó họ ít sẵn sàng buông bỏ cổ phần của mình trên thị trường. Với tháng 11 và giá BTC tăng mạnh, nó không thực sự thay đổi quy trình hoạt động khi dự trữ trao đổi hướng tới mức thấp nhất mọi thời đại.

Dự trữ trao đổi Bitcoin

Một báo cáo gần đây từ Glassnode đã chỉ ra rằng nguồn cung trên các sàn giao dịch tập trung đã tiếp tục giảm mạnh trong quý 4 năm 2021. Các khoản rút tiền hàng ngày đang tăng lên khi các nhà đầu tư rút cổ phần của họ trên các sàn giao dịch để giữ an toàn trong kho riêng và kho lạnh. Báo cáo cho thấy số tiền rút hàng ngày đã đạt mức cao tới 5 nghìn BTC, một con số tăng nhanh so với tuần trước.

Điều này cho thấy thị trường đang trong giai đoạn “tích lũy tiền thông minh”. Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư đang mua càng nhiều tài sản càng tốt và sau đó củng cố tài sản nắm giữ của họ để chờ giá tốt hơn. Thay vì bán tất cả tài sản để chờ đợi thị trường giá xuống, BTC được bán bởi các nhà đầu tư chỉ để họ có thể thu được lợi nhuận chiến lược.

Nhu cầu vẫn tăng mặc dù giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tiền xu rời khỏi các sàn giao dịch ở mức báo động đang dẫn đến sự siết chặt nguồn cung mà rất có thể giá trị của tài sản kỹ thuật số sẽ tăng lên.

Một điều cần lưu ý là thị trường đang gần kết thúc giai đoạn này. Một khi nó vượt qua, dự kiến ​​giá BTC sẽ ghi nhận một số nhược điểm, mặc dù không đủ để giữ thị trường giảm quá lâu.

Bàn tay kim cương đang thống trị

Dự trữ trao đổi bitcoin giảm có ý nghĩa duy trì tình cảm là thứ tự trong ngày. Các nhà đầu tư BTC đang ngừng bán tài sản của họ để chờ điều kiện thị trường tốt hơn, đi ngược lại với các xu hướng trước đây trong thị trường gấu. Kỳ vọng rằng các nhà đầu tư sẽ bán bớt số tiền nắm giữ ở mức cao nhất mọi thời đại đã được đưa ra vì dòng tiền từ các sàn giao dịch vẫn tiếp tục ngay cả sau khi BTC đạt mức ATH mới là 69 nghìn đô la.

Số dư ví bitcoin mới cũng đang tăng với tốc độ nhanh chóng. Glassnode lưu ý rằng khối lượng BTC được gửi đến các ví mới thành lập đã tăng lên, với 516.914 giao dịch được ghi nhận liên quan đến các ví mới được thành lập này. Tăng 72% trong khoảng thời gian ba tháng.

Tâm lý thị trường vẫn nằm sâu trong vùng tham lam, báo hiệu áp lực mua trên thị trường. Điều này dự kiến ​​sẽ tiếp tục ít nhất cho đến tháng 12. Sau đó, các nhà phân tích thị trường suy đoán rằng giá của tài sản kỹ thuật số sẽ đạt mức cao là 100.000 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN