Thượng nghị sĩ Toomey chuẩn bị ‘sửa đổi để sửa’ ngôn ngữ thuế tiền điện tử

159 lượt xem
Thuong nghi si Toomey chuan bi sua doi de sua ngon ngu thue tien dien tu

Ít nhất một thành viên của Thượng viện Hoa Kỳ đang tham gia vào cuộc phản đối của ngành công nghiệp tiền điện tử đối với ngôn ngữ mới xung quanh các tiêu chuẩn báo cáo thuế. 

Trong một tuyên bố được chia sẻ với The Block vào ngày 2 tháng 8, Thượng nghị sĩ Pat Toomey (R-PN) cho biết: “Quốc hội không nên vội vàng với chế độ báo cáo thuế được thiết kế vội vàng này cho tiền điện tử, đặc biệt là khi chưa hiểu đầy đủ về hậu quả.”

Nhận xét của Toomey đi cùng với sự phản đối rộng rãi từ hành lang tiền điện tử , tương tự gọi các tiêu chuẩn báo cáo mới là không thể thực hiện được.

“Nói một cách đơn giản, văn bản là không thể thực hiện được. Tôi dự định đưa ra một bản sửa đổi để khắc phục nó,” Toomey nói.

Dự thảo luật gần đây nhất đã loại bỏ một số định nghĩa ngông cuồng hơn của ban đầu về người môi giới. Dự thảo đó nói rằng “bất kỳ người nào (đang được xem xét) chịu trách nhiệm thường xuyên cung cấp bất kỳ dịch vụ nào ảnh hưởng đến việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số thay mặt cho người khác. ”

“Bất kỳ người nào (đang được xem xét) thường xuyên cung cấp bất kỳ dịch vụ hoặc ứng dụng nào (ngay cả khi không có quyền lợi) để tạo điều kiện chuyển giao tài sản kỹ thuật số, bao gồm mọi sàn giao dịch phi tập trung hoặc thị trường ngang hàng”

Thành viên xếp hạng của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, Toomey đã nổi lên như một người ủng hộ mạnh mẽ ngành công nghiệp tiền điện tử tại Thượng viện.

Trong một phiên điều trần về tiền điện tử trước ủy ban vào tuần trước, Toomey đã hình dung tiền điện tử làm cho các giao dịch “rẻ hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn cho người tiêu dùng.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN