Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis: Tôi đang sử dụng Bitcoin

89 lượt xem
Thuong nghi si Cynthia Lummis Toi dang su dung Bitcoin

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis trong một cuộc phỏng vấn cho biết bà đã hoàn toàn tham gia vào Bitcoin. Cuộc phỏng vấn diễn ra trong Hội nghị Bitcoin hồi đầu năm tại Miami.

Thượng nghị sĩ Lummis là phụ nữ đầu tiên được bầu làm thượng nghị sĩ Wyoming. Tiếp tục theo đuổi bước tiến này, thượng nghị sĩ tin rằng Bitcoin là một cách tuyệt vời để chống lại lạm phát.

Tỷ lệ lạm phát đô la

Các tỷ lệ lạm phát của đồng đô la Mỹ hiện đang nằm ở khoảng 2% mỗi năm. Với những người khác nói rằng tỷ lệ có thể sẽ tăng lên trong quá trình nhiều năm.

Điều này đã khiến mọi người tìm kiếm những cách thay thế để lưu trữ tiền mà không khiến họ bị lạm phát. Theo thiết kế, Bitcoin không bị lạm phát. Điều này làm cho Bitcoin trở thành một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời khi nói đến tiết kiệm.

Nhưng tính chất biến động dữ dội của đồng tiền này vẫn khiến nhiều người quan tâm. Thao túng giá cũng là mối quan tâm lớn đối với Bitcoin. Và đây là một nguyên nhân đáng báo động khi bạn đang tiết kiệm tiền của mình bằng Bitcoin.

Nhưng Thượng nghị sĩ Lummis tin rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời.

Cuộc họp kín về đổi mới tài chính

Lummis đã ngồi xuống với Lý do trong Hội nghị Bitcoin. Thượng nghị sĩ Wyoming tuyên bố rằng Bitcoin cung cấp một kho lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi thay thế hợp pháp. Cô ấy tiếp tục nói thêm rằng nó sẽ hoạt động như một sự kiểm tra về sự mất giá của các loại tiền tệ fiat.

Lummis, người mới chỉ khoảng sáu tháng trong nhiệm kỳ của mình, luôn là người thân thiện với Bitcoin.

Do đó, thượng nghị sĩ đã tuyên bố khởi động Cuộc họp kín về Đổi mới Tài chính . Cô đồng sáng lập cuộc họp kín với Thượng nghị sĩ Kyrsten Sinema .

Thượng nghị sĩ Lummis đã thành lập Nhóm họp về Đổi mới Tài chính để nêu bật sự đổi mới có trách nhiệm trong các hệ thống tài chính của Hoa Kỳ. Điều này sẽ giúp làm cho thị trường tài chính trở nên toàn diện, an toàn và thịnh vượng cho người Mỹ.

Thượng nghị sĩ Lummis cũng tiết lộ rằng bà đã đàm phán với chính quyền Biden liên quan đến Bitcoin. Cô ấy nói rằng các cuộc trò chuyện đã được khuyến khích và hiệu quả.

Các cuộc trò chuyện đã được thực hiện với những người được bổ nhiệm tại các cơ quan chịu trách nhiệm quản lý các loại tiền kỹ thuật số.

“Ngoài ra, tôi đã có một số cuộc trò chuyện hữu ích và đáng khích lệ với những người được bổ nhiệm của chính quyền Biden tại các cơ quan chủ chốt quản lý tài sản kỹ thuật số như bitcoin. Không gian này là mới và chưa được khai thác, và nhóm của tôi đang làm việc với họ khi họ làm việc để kết hợp tài sản kỹ thuật số vào hệ thống tài chính của Mỹ, ”Thượng nghị sĩ Lummis nói.

Liên quan đến quy định, Thượng nghị sĩ Lummis chỉ ra, “Tôi chủ yếu tập trung vào việc làm việc với Cục Dự trữ Liên bang, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và những người khác để đảm bảo rằng bất kỳ quy định nào về các loại ngân hàng và tài sản kỹ thuật số mới thúc đẩy sự đổi mới thay vì bóp nghẹt nó . ”

Lummis không phải là mới đối với công nghệ Bitcoin. Thượng nghị sĩ đã tài trợ cho việc sửa đổi Đạo luật Biên giới Vô tận . Đây là hành động chịu trách nhiệm bổ sung blockchain như một danh sách trọng tâm ưu tiên của chính phủ liên bang.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN