Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis tin rằng Bitcoin ở đây để tồn tại

174 lượt xem
Thuong nghi si Cynthia Lummis tin rang Bitcoin o day de ton tai
  • Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Pro Bitcoin tin rằng bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất ở đây tồn tại lâu dài nhất.
  • Thượng nghị sĩ cho rằng sự phân quyền của Bitcoin là lý do chính để chọn nó so với tất cả các loại tiền điện tử khác.
  • Bitcoin có lợi thế là người đi đầu tiên và là tiền điện tử lớn nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Người ủng hộ mạnh mẽ nhất của Bitcoin tại Thượng viện đã khẳng định niềm tin của cô ấy vào tài sản này so với các loại tiền điện tử khác. Cô ấy tiếp tục đưa ra ý kiến ​​của mình về tình trạng của luật stablecoin được đề xuất.

Bitcoin ở đây để tồn tại

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin là có thật và ở đây để tồn tại. Thượng nghị sĩ Wyoming tuyên bố rằng Bitcoin là “tiêu chuẩn” dựa trên bản chất của nó và các loại tiền điện tử khác không đo lường được nó.

Cô ấy tiếp tục tuyên bố rằng Bitcoin là một loại hàng hóa trong khi các loại tiền điện tử khác là chứng khoán vì cách chúng được phát hành. Cô ấy trích dẫn bản chất phi tập trung của mạng là một điểm chính có lợi cho nó so với các tài sản kỹ thuật số khác.

Lummis nói: “Tôi nghĩ rằng Bitcoin ở đây để tồn tại và tôi nghĩ rằng rất nhiều Bitcoin khác thì không. “Thực tế là Bitcoin được phân cấp hoàn toàn và một số Bitcoin khác được phát hành bởi một người hoặc một tổ chức giữ một khối lượng lớn tiền xu cho chính họ và sau đó phát hành cho những người khác tham gia có nghĩa là chúng giống như một chứng khoán hơn là một loại hàng hóa.” Cô ấy tiếp tục tuyên bố rằng Bitcoin dưới dạng vàng kỹ thuật số là một loại hàng hóa chứ không phải một chứng khoán.

Cô ấy tiếp tục ủng hộ luật pháp mạnh mẽ hơn để hệ sinh thái tiền điện tử tồn tại và đổi mới đồng thời đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đang tham gia vào việc xây dựng luật pháp sẽ bao gồm tất cả các vấn đề quan trọng.

Thượng nghị sĩ Lummis là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của Bitcoin tại Thượng viện, nổi tiếng cung cấp các cơ hội cho các thợ đào Trung Quốc bị thay thế ở Wyoming. Một hồ sơ gần đây tiết lộ rằng cô ấy đã mua BTC trị giá từ $ 50K- $ 100K để tăng lượng nắm giữ tài sản kỹ thuật số của mình. Có thông tin tiết lộ rằng Thượng nghị sĩ đã thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013 khi nó đang giao dịch quanh mức 320 đô la mỗi người.

Suy nghĩ về quy định của Stablecoin

Khi được hỏi về suy nghĩ của cô ấy về tình trạng quy định của stablecoin trong ngành, Lummis nói rằng nếu chỉ các ngân hàng được FDIC bảo hiểm được phép tham gia, điều đó có thể kìm hãm sự đổi mới trong ngành. Cô ấy nói rằng các ngân hàng cộng đồng và “các tổ chức có thể hoàn trả hoàn toàn cho stablecoin của họ” nên được phép phát triển mạnh trong lĩnh vực này.

Cô ấy lưu ý rằng các đề xuất hiện tại hơi cao tay và có thể thực hiện với sự linh hoạt hơn một chút. Lummis tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng cô ấy đang làm việc trên một khuôn khổ có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những người tham gia thị trường.

Đầu tuần này, Nhóm công tác của Tổng thống về Thị trường Tài chính, Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ đã phát hành báo cáo của họ về stablecoin. Báo cáo đã nhấn mạnh những rủi ro, hạn chế và khuyến khích Quốc hội gia tăng hành động như một con đường phía trước cho stablecoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN